1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

TU HÀI VÂN ĐỒN - QUÀ TẶNG TỪ BIỂN KHƠI

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nhungoc, 7/6/16.

Lượt xem: 25

 1. nhungoc

  nhungoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vân Đồn không chỉ là một huyện đảo xinh đẹp – địa chỉ du lịch biển hấp dẫn mà còn có nhiều loại thủy hải sản ngon và quý, có lợi cho sức khỏe. Huyện đảo Vân Đồn được ví như "vương quốc" của các loài nhuyễn thể, đặc biệt là tu hài Vân Đồn, nơi đây có lợi thế về địa hình (có nhiều đảo nhỏ và bãi nuôi, với nền bãi tương đối cứng, dòng chảy đều, phù du lưu thông, không có gió, nước chảy không mạnh, ít sóng, biển lặng…).
  Tu hài hay còn gọi là trai vòi là loài nhuyễn thế hai mảnh vỏ sống trong môi trường nước mặn- một loài hải sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao, đã được nghiên cứu sản xuất giống và nuôi thương phẩm thành công từ năm 2005 ở khu vực bờ vịnh Bái Tử Long, huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm tu hài nuôi hiện đã có mặt ở các nhà hàng hải sản tươi sống tại Quảng Ninh và một số thành phố lớn.
  Để biết thêm thông tin khác về Đặc sản Vân Đồn, mời truy cập vào Website:http://haisankhovandon.vn/
  fb:https://www.facebook.com/dacsanvandon.vn/?ref=aymt_homepage_panel