1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc truyền thông hàn chạy theo đầu tư từ trong quốc

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 18/3/16.

Lượt xem: 35

 1. h2ckma

  h2ckma Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/12/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những dấu hiệu mới nhất cho thấy truyền thông Hàn Quốc đang thay đổi vì luồng tiền từ Trung Quốc đổ vào nước này, đó là sự trỗi dậy của những ưu tiên mới, Chosun Ilbo viết.

  Theo cơ quan quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc, kể từ tháng 9/2015, Trung Quốc đã đầu tư hơn 1 nghìn tỷ won vào các chương trình giải trí và trò chơi điện tử ở Hàn Quốc. Tuần trước, nhà bán lẻ hàng đầu Trung Quốc Alibaba tuyên bố đầu tư 35,5 tỷ won vào công ty giải trí SM của Hàn Quốc.

  Truyền thông, Hàn, thay đổi, Trung Quốc, sao, truyền hình, phim

  Ví dụ như, show truyền hình running man trên SBS có rating rất thấp ở Hàn Quốc, song các ngôi sao bóng đá như Park Ji-sung và diễn viên Song Joong-ki vẫn có mặt, vì chương trình vẫn đang phát sóng trên vài kênh của Trung Quốc và đang ăn khách. Diễn viên hài Yoo Jae-suk và nhiều người dẫn chương trình khác cũng thường xuyên bay tới Trung Quốc bằng máy bay riêng để gặp người hâm mộ Trung Quốc.

  "Bất kể rating trong nước như thế nào thì chương trình Running Man vẫn đang kiếm bộn tiền từ việc bán bản quyền cho một phiên bản Trung Quốc", nhân viên SBS cho hay. SBS đã thu được 30 tỷ won từ việc bán bản quyền chương trình này.

  [​IMG]

  Một số sao hiện thời như Kim Soo-hyun và Lee Min-ho, cũng như nhiều diễn viên sắp hết thời khác cũng đang chuyển hướng hoạt động sang phục vụ cho khán giả Trung Quốc. Các công ty sản xuất phim ảnh Hàn Quốc hiện cũng cẩn trọng hơn để tránh xúc phạm khán giả Trung Quốc.

  "Trường Moorim", một bộ phim được chiếu vào tháng trước trên kênh KBS, đã khiến khán giả Trung Quốc phiền lòng vì có cảnh đốt nhân dân tệ. KBS sau đó không chỉ xin lỗi ngay lập tức mà còn loại bỏ cảnh trên ở phiên bản truyền hình theo yêu cầu.

  Một số công ty khác lại trực tiếp đưa sản phẩm tới Trung Quốc, đi đầu là nhà sản xuất phim hành động Na Yong-seok, khi ông này quay toàn bộ chương trình truyền hình thực tế ở Trung Quốc.

  Các học giả nhận xét, các công ty sản xuất truyền hình của Hàn Quốc không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chạy theo đồng tiền và phải thích ứng với hoàn cảnh mà họ đối mặt.
Similar Threads: truyền thông
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách trị hôi nách được truyền miệng trong dân gian 19/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp KEM TAN MỠ ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HOÀNG HÀ 20/1/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương cách cổ truyền khử mùi hôi cơ thể 1/12/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chữa tàn nhang di truyền 21/5/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Trị tàn nhang di truyền 7/5/15