1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

truy cập tài khoản Facebook của bạn mọi lúc

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 1/4/14.

Lượt xem: 118

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Lý do lớn nhất là kiên cố là thiếu lăng xê và tiếp thị. Các video được tạo ra bởi Facebook là kỳ quặc và sáng tạo và tai facebook java bản tính virus tiêu biểu bạn mong đợi từ một cơ quan tiếp thị giờ. Cho rằng họ kiểm soát mạng từng lớp lớn nhất thế giới , có lẽ họ đã dựa vào khả năng virus của các quảng cáo để đẩy sản phẩm đủ . Nhưng thật ra, lần trước tiên tôi nhìn thấy các lăng xê này là trên trang web dành riêng facebook nhà khi tôi đã đi kiêng kị chúng , và trong khi kỳ quặc , họ không phải là bất cứ điều gì ngoạn mục. Tôi tin rằng họ đã làm một công việc không đạt yêu cầu giao thiệp với công chúng những ích lợi rõ ràng của sản phẩm này và những gì nó thực hành.  Họ đặc biệt là không nhắm mục tiêu đúng cũng sản phẩm của họ với người mê say mạng xã hội. Cho rằng đây là một cách tiếp cận hoàn toàn mới của thiết bị di động , mà có vẻ như một bước quan trọng đã bị bỏ qua . Trong khi họ có nhẽ đã làm một công việc tốt hơn giao du với đám đông sáng tạo hơn (gần như ắt các bản tôi đã nhìn thấy là trên các trang web tin cẩn công nghệ ) , chiến lược này nhắm mục tiêu sớm ưng ý có vẻ như một tuyến đường chậm cho một công ty đạt rộng như vậy .

  Thứ hai , Facebook đang trở thành càng nhiều các tiện ích và cho điện thoại, trọng điểm trung tâm cho ngày của chúng tôi để cuộc sống ngày . Trong khi điều quan yếu vẫn còn, các khía cạnh từng lớp cho nhiều người được giảm bớt . có lẽ là nguy cơ mất một số chức năng chủ chốt và đơn giản của điện thoại truyền thống của họ là không có giá trị thương mại giảm cho các chức năng từng lớp mà họ có thể làm mà không có .

  Và rút cục, trong khi hồ hết mọi người có gần truy cập Internet phổ biến, các tính năng của Facebook Trang chủ nghe đâu bất nghĩa căn bản mà không cần kết nối mạnh mẽ tại . Là nó có giá trị cài đặt căn bản là một hệ điều hành mới khi bạn biết hồ hết các tính năng của nó sẽ là vô bổ ?

  Không ngờ gì , Facebook Trang chủ là một động thái tuyệt cho các công ty và người tiêu dùng . Có tích hợp truy cập vào account Facebook của bạn mọi lúc mọi nơi đặt công ty ở một vị trí mạnh mẽ hơn và làm cho một trải nghiệm người dùng tốt hơn. có lẽ họ chỉ nhắm mục tiêu sớm ưng và kiêng nó để lây lan tự nhiên hơn. Nhưng thực tại vẫn còn nó đã nhìn thấy chuẩn y rất chậm trong một cảm giác tương đối. Nơi sự đổi mới này sẽ dẫn đến , là đoán của bất kỳ ai .

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688254.aspx
Similar Threads: truy cập
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại MUVUONG.COM,Mu OPEN Hôm Nay,Sever Truyền Thuyết,Fix bug agi,auto reconnect, Offtrade,Dame > 65k 22/11/16
Ứng Dụng Điện Thoại Tải iwin miễn phí tại đây cập nhật phiên bản mới nhất 21/4/16
Ứng Dụng Điện Thoại Nơi Sửa chữa treo cáp đĩa iPhone 6s Plus, iPad Mini 2 Bến Tre 28/3/16
Ứng Dụng Điện Thoại Clean Master Cập nhật tính năng mới nhất tại Taicleanmaster.com 10/4/15
Ứng Dụng Điện Thoại Cung cấp bột lông vũ 80 đạm 0919758199 28/5/14