Hồ Chí Minh Trường dạy thi bằng lái xe a2 cấp tốc- Chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 6/10/16.

Lượt xem: 18

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/16
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  2. Học bằng lái xe ô tô con bao nhiêu tiền?
  Để không bị phát sinh các chi phí không mong muốn thì bạn nên tìm hiểu kỹ thi bằng lái xe a2 chi phí trọn gói của khóa học là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tham khảo cho bạn (đây là giá chung của trung tâm uy tín):
  Bạn đang có dự định sắm cho mình một chiếc ô tô con để tự mình lái đi làm, đi du lịch, đổi gió cùng gia đình, bạn bè. Hay bạn đang muốn tìm một công việc liên quan đếndạy lái xe số tự động lái xe ô tô con. Vì vậy bạn đang muốn tìm học lái xe ô tô con để đáp ứng nhu cầu của mình. Nếu vậy thì bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn.
  ·thi bằng lái xe a2
  1. Muốn học lái xe ô tô con thì học bằng gì thích hợp?
  Xe ô tô con có thể được hiểu là các loại xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ hoặc 7 dạy lái xe số tự động chỗ được sử dụng phổ biến trong thực tế. Để được phép lái các loại xe này thì các bạn có thể học 1 trong 2 loại bằng B1 hoặc B2.
  Vậy học lái xe ô tô con thì nên học bằng lái xe hạng B1 hay B2? Để dạy lái xe số tự động trả lời cho câu hỏi này, các bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng bằng của mình là gì? Bởi vì về quyền hạn điều khiển xe thì cả B1 và B2 đều giống nhau (xe ô tô từ 4 – 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn, riêng chỉ khác biệt các điểm sau:
  Bằng lái xe hạng B1: chỉ được lái xe ô tô số tự động, không được hành nghề lái xe (không kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng đến tuổi nghỉ hưu.
  Bằng lái xe hạng B2: được phép lái xe ô tô số sàn và dạy lái xe số tự động số tự động, được hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), bằng có giá trị sử dụng là 10 năm, hết hạn thì phải đi gia hạn bằng để được tiếp tục sử dụng.
  Do đó, nếu bạn chỉ muốn có bằng lái để lái xe cá nhân, xe gia đình thì chỉ cần học bằng B1 (lưu ý phải là xe số tự động). Còn nếu bạn muốn dùng bằng lái để làm các công việc liên quan đến lái xe thì bạn nên học bằng B2. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ lái xe cá nhân nhưng vẫn muốn học B2 để được lái cả 2 loại xe hoặc phòng hờ cho tương lai thì vẫn được.
  Khóa học B1: dao động từ 8,3 – 9 triệu.
  Khóa học B2: dao động từ 6,8 – 7,2 triệu.
  Đối với các địa điểm báo giá chỉ có từ 3 – 4 triệu thì bạn cần phải tránh thi bằng lái xe a2 đăng ký học ở những nơi này. Bởi chi phí đó chưa trọn gói đầy đủ cho một khóa học lái xe ô tô con. Hầu hết những nơi đó là đơn vị trung gian, không có xe đào tạo, họ chỉ nhận hồ sơ rồi sau đó bán cho các trung tâm khác để hưởng phần tiền chênh lệch. Điều này sẽ ngốn tiền của bạn khá nhiều, vì nếu bạn muốn học thực hành thì phải đóng thêm tiền. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến thời gian thi của bạn, nhiều khi lại kéo đến tận cả năm mới được thi. Chưa kể chất lượng đào tạo lại chẳng đâu vào đâu. Hãy cẩn thận để không bị mắc lừa!
  3. Học cách lái xe ô tô có khó không?
  Thực chất để học lái xe ô tô con không khó nếu bạn đăng ký đúng thi bằng lái xe a2 trung tâm chất lượng. Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy? Bởi vì ở các trung tâm chất lượng sẽ có những điều sau:
  Giáo viên có trình độ sư phạm và nghiệp vụ tốt: Ở các trung tâm chất lượng, tất cả giáo viên đều phải có nghiệp vụ tốt và phải trải qua khóa học sư phạm để có thể truyền đạt kiến thức và kỹ năng một cách dễ hiểu và tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó, giáo viên luôn giữ thái độ ôn hòa và nhiệt tình với học viên để người học cảm thấy thoải mái, tự tin thực hiện các thao tác lái.
  Xe đào tạo là xe mới, chất lượng: Xe chính là một yếu khá quan thi bằng lái xe a2 trọng quyết định đến việc học cách lái xe ô tô con khó không. Học bằng các loại xe mới, các bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được thao tác lái. Có như vậy bạn sẽ nhanh biết lái hơn và cảm thấy học lái xe ô tô con không có gì khó cả. Ngược lại, nếu học ở các trung tâm kém chất lượng, bị ép học bằng xe cũ, dễ bị tắt máy thì phải học đến khi nào mới biết lái?
  Với hai điểm này thì tin chắc rằng việc học lái xe ô tô con không có gì là khó cả phải không nào! Và trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành của chúng tôi chính là nơi hội tụ đầy đủ hai yếu tố quan trọng trên.
  Nếu bạn cũng đang ấp ủ tham gia một khóa học lái xe ô tô con thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm các thông tin về khóa học gần nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho các bạn.