1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Trước lúc cắt dài bao quy đầu nên làm gì

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 23/4/16.

Lượt xem: 37

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các bác sỹ cháu bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ hiện tại cháu mới có điều kiện để đi cắt dài bao quy đầu . Xin một số chuyên gia cho cháu hỏi trước lúc làm tiểu phẫu cháu có phải chuẩn bị gì không ạ. Mong các bs giúp đỡ ạ (Bạn M 17 tuổi - NT)  Chào bạn M! cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ hiện giờ phòng khám thực hiện giải pháp xâm lấn tối thiểu với nhiều thế mạnh như an toàn, thời kì phẫu thuật và bình phục nhanh, trong liệu trình tiểu phẫu chuyên gia sẽ gây tê cục bộ cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đớn đau .

  Chuẩn bị trước lúc tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu  1. Vệ sinh cơ quan sinh dục: Trước khi làm tiểu phẫu từ 3 ngày trở lại hàng ngày đều sử dụng nước ấm hoặc kali permanganat vệ sinh cơ quan sinh dục. lúc vệ sinh phải rửa thật sạch vùng chỗ da quy đầu , để không còn chất cặn bẩn đọng ở bao quy đầu. Nhưng cũng cần để ý , lúc vệ sinh xong phải để có thể vùng da quy đầu trở lại vị trí ban đầu .  2 . Tâm lí tha hồ : bác sỹ cần tạo ra tâm lý thật thả phanh cho người mắc bệnh trước khi làm bí quyết , giảng giải cho người mắc bệnh ko phải lo ngại , giai đoạn làm cách diễn ra cực kì nhanh chỉ trong vòng 15-20 phút, không gây đớn đau .  3. thời khắc làm thủ thuật : Nếu bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm biện pháp ngay mà nên chữa cho ổn định mới làm giải pháp . ví như viêm bao quy đầu kinh niên trong thời kì dài không khỏi, nên làm bí quyết càng sớm càng tốt.
Similar Threads: Trước lúc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Cần tránh mắc phải các vấn đề dưới đây trước lúc thi Thứ năm lúc 22:19
Mua Bán Tổng Hợp Thay thế mặt kính LG có mượt như lúc trước không 22/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Các lỗi bạn cố gắng tránh mắc phải trước khi đi thi Thứ tư lúc 21:34
Mua Bán Tổng Hợp Nhân viên siêu thị, làm thời vụ, nghỉ trước Tết – lương 20k/giờ 16/1/17
Mua Bán Tổng Hợp TPHCM trước nguy cơ nước thiếu nước sinh hoạt 8/7/16