Hồ Chí Minh Trước khi thanh lý quán ăn bạn cần lưu ý một số vấn đề sau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthihangcu2709, 31/8/16.

Lượt xem: 25

 1. sieuthihangcu2709

  sieuthihangcu2709 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Hãy thanh lý quán ăn nếu bạn cần tiền để đầu tư cho lĩnh vực khác, hay bạn đang cần mở quán ăn mà muốn tiết kiệm chi phí. Hoặc bạn muốc mở rộng mô hình kinh doanh của quán mình.  Để thực hiện được ý tưởng của bạn mà vẫn tiết kiệm được tiền thì hãy tìm đến những nơi thanh lý quán tại địa bàn của mình. Tốt nhất là bạn nên tìm những nơi chuyên thanh lý quán


  Bạn đã có ý tưởng thiết kếnội thất cho quán ăn của mình trong đầu, tuy nhiên trong khi đó kinh phí đầu tư không đảm bảo. Thông thường khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, bạn phải dự trữ 20-30% kinh phí đầu tư để mở một quán ăn. Nếu như bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu thì việc kinh doanh của bạn cũng không quá khó khăn.


  Đối với các chủ quán có nhu cầuthanh lý quán ăn, những vật dụng như bàn ghế cũ, bát đũa, tủ lạnh, điều hòa, bếp gas…. đều có thể thanh lý để thu về nguồn lợi để phục vụ cho hướng phát triển mới của mình.


  Bạn cần phải tham khảo giá thanh lý trên các website hoặc cửa hàng mua bán đồ cũ, cửa hàngthanh lý đồ cũkhác để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho mình. Vì khi bạn thanh lý quán, giá bán những món đồ cũ đó cũng là điều khá quan trọng để bạn có thể đảm bảo rằng người mua đồ có hứng thú và bạn thì bán được hàng nhanh và thu được nguồn lợi ấn tượng nhất.

  Lựa chọn địa chỉ thu mua đồ thanh lý uy tín: nếu như bạn ngại việc thanh lý qua các hình thức quảng cáo, phát tờ rơi… thì bạn có thể giải quyết chúng nhanh chóng khi tìm địa chỉ uy tín thu mua đồ thanh lý. Dịch vụ thu mua đồ cũ cũng đang phát triển khá rầm rộ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy để thanh lý quán của mình.
  Bạn hãy phân loại đồ thanh lý và chỉ nên thanh lý những món đồ có giá trị. Việc bạn thanh lý quán ăn bao gồm khá là nhiều món đồ khác nhau, từ đồ dùng gia dụng cho đến điện tử, điện lạnh, bàn ghế cũ… Vì thế mà muốn thanh lý được những món đồ này có giá trị cao nhất thì đừng quên việc phân loại chúng theo chất lượng và nhóm đồ khác nhau.