1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trung tâm Sửa chữa laptop 24h uy tín chất lượng hàng đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lamviet240286, 26/5/14.

Lượt xem: 103

 1. lamviet240286

  lamviet240286 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực sửa chữa laptop 24h chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ sửa chữa laptop 24h!

  Trung tâm Sửa chữa laptop 24h uy tín chất lượng hàng đầu
  Chúng tôi là một Công ty kinh doanh đa ngành nghề, được thành lập theo Luật Doanh nghiệp của Việt Nam vào ngày 27 tháng 06 năm 2011.
  i
  Với khởi đầu là dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực bảo hành - chửa chữa, cung cấp laptop, linh kiện, phụ kiện laptop, thực hiện các dự án bảo hành, bảo trì hệ thống mạng máy tính, laptop, chúng tôi đi đầu trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, ưu tiên icare cho mọi cá nhân, đơn vị và các tổ chức sản xuất, phân phối máy tính, cơ quan trong và ngoài nước.

  Chúng tôi hướng vào các thị trường và khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi phấn đấu trở thành một Công ty dịch vụ sửa chữa máy tính, tin học với tầm vóc quốc gia.


  Công ty đã dần chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng trên thị trường trong nước với việc phát triển các ứng dụng và tích hợp giải pháp công nghệ cao, tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, tại Việt Nam, chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa laptop, công nghệ sửa chữa hàng đầu tại Việt nam, với quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng quốc gia.

  Với một thời gian ngắn phát triển, đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những Công ty dịch vụ tin học, dịch vụ sửa chữa bảo hành laptop chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với khách hàng điển hình là Công ty phân phối máy tính lớn như: Trần Anh, FPT, BKC, CPN, BẢO AN, THỦY LINH, CMC… và các hãng sản xuất máy tính nổi tiếng như ASER, SONY, DELL, HP… Công ty cũng được biết đến tại Việt Nam như là một trong những công ty tiên tiến nhất đang nổi lên với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng cao, khả năng thực hiện các dự án bảo trì lớn, phức tạp và hơn hết, với đội ngũ hơn 30 kỹ sư, kỹ thuật viên tài năng, có trình độ chuyên môn sâu và bài bản.

  Quan điểm chất lượng - uy tín

  Chất lượng – uy tín lớn là yếu tố quyết định tuyệt đối thành bại của công ty và với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn dành ưu đãi hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng sửa chữa laptop 24h. Để đạt được chất lượng cao trong phát triển dịch vụ bảo hành sửa chữa, bảo trì, tiến tới trung tâm sửa chữa laptop 24h uy tín chất lượng hàng đầu đạt tiêu chuẩn mô hình phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm linh kiện, phụ kiện, dịch vụ bảo hành chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

  Quan điểm hợp tác – đối tác – tầm nhìn

  Quan điểm hợp tác của chúng tôi luôn coi trọng kết quả trong sáng tạo, chất lượng dịch vụ dẫn đầu về công nghệ và thị trường cho mình và cho đối tác, luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong phát triển dịch vụ bảo hành, sua chua laptop chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp bảo hành, bảo trì máy tính các hãng sản xuất và phân phối máy tính tại Việt Nam nhằm đảm bảo cho khách hàng tối đa hiệu suất, chi phí.

  Quan điểm về con người – nhân sự


  Con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi là chiến lược của chúng tôi. Công ty luôn quan tâm đến sự phát triển kỹ năng, đào tạo nhân sự và nghề nghiệp, tác phong làm việc của các thành viên. Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến cao và chuyên nghiệp với định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn lâu dài, cơ hội tham gia sở hữu là quan điểm chia sẻ tạo nên giá trị thương hiệu của công ty .

  http://sua-chua-laptop24h.blogspot.com/2014/05/trung-tam-sua-chua-laptop-24h-uy-tin.html
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế chỉ có tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công Thứ tư lúc 10:55
Trò chuyện linh tinh Trung tâm bảo hành htc uy tín 100% ở hà nội Thứ hai lúc 09:57
Trò chuyện linh tinh Trung Tâm Bảo Hành Điện ASus uy tín Tại Hà Nội 26/11/16
Trò chuyện linh tinh Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công, cái tên nói lên tất cả! 29/10/16
Trò chuyện linh tinh Trung tâm đào tạo lái xe ô tô 29/10/16