1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trung tâm Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 11/3/16.

Lượt xem: 39

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cập nhật, Thu ngày 10 tháng 3 năm 2016: Lời mời đã đi ra ngoài và, chắc chắn đủ, sau sự kiện công bố biểu quan trọng của Apple sẽ được tổ chức vào Thứ Hai 21 Tháng ba 2016 lúc 10:00 PDT - mà dịch đến 6 giờ chiều ở Anh.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  Những hình ảnh mời, sao chép dưới đây, có chứa các cụm từ khó hiểu 'Chúng ta hãy lặp bạn', bên dưới một thu nhỏ trong rất nhiều quan điểm của các logo của Apple được chọn ra trong những gì xuất hiện để được bốn màu sắc iPhone: bạc, vàng, Space Grey và tăng vàng; ra của ban giám khảo về việc này sẽ dẫn chúng ta mong đợi iPhone mới (chẳng hạn như iPhone SE, rõ ràng nhất), iPad mới hoặc MacBook để trở nên có sẵn trong bảng màu iPhone, hoặc một sự kết hợp của những điều này. Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu từ 'loop' không đề cập đến thông báo Apple Watch mới, nhưng điều này chỉ có thể là ban nhạc đồng hồ mới.


  Của Apple 21 Tháng ba sự kiện ra mắt iPhone SE, iPad Air 3, Apple Watch ban nhạc

  Hãy theo dõi trang này cho tất cả những tin đồn mới nhất về sự kiện ngày 21 tháng ba khi họ xuất hiện, và chắc chắn để làm theo tất cả các thông báo với Macworld vào đêm: liveblog của chúng tôi, bao gồm tin tức, chi tiết sản phẩm và hình ảnh, và bình luận chuyên gia về các thông báo , sẽ xuất hiện trên trang này.

  sự kiện 21 tháng 3 ra mắt của Apple: Những tin đồn mới nhất
  Nếu tin đồn là để tin rằng, Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt tiếp theo vào tháng Ba năm 2016, nơi mà nó sẽ ra mắt hai sản phẩm mới rất được mong đợi: các 6c iPhone và iPad Air 3 , cùng với một vài phụ kiện mới của Apple Watch. Dưới đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

  Vào cuối tháng Giêng, tin đồn về một sự kiện tháng ngập web sau nhiều tháng đồn đoán yên tĩnh hơn nhiều, với sự nhất trí cho rằng trong tuần từ 14 tháng 3 là một đánh dấu trong nhật ký của mình - cụ thể hơn, 15 tháng 3 năm 2016. Tuy nhiên, chỉ tuần trước khi sự kiện được báo cáo là do diễn ra, BuzzFeed báo cáo rằng sự kiện này đã bị đẩy lùi bởi một tuần, và bây giờ sẽ diễn ra vào thứ Hai 21 tháng 3 năm 2016.
  Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội

  nguồn tin giấu tên đã khai với 9to5Mac rằng iPad Air 3 là sản phẩm mới có khả năng nhất tới tại sự kiện tháng Ba. Táo chúng tôi ngạc nhiên bằng cách bỏ qua một sự kiện tháng mười năm nay, mà theo truyền thống nhìn thấy cập nhật của loạt iPad. Thay vào đó, Apple công bố iPad hoàn toàn mới Pro và iPad mini mới 4 tại sự kiện đông đúc của mình vào tháng cùng với iPhone mới.

  Điều đó có nghĩa là iPad Air là quá hạn cập nhật, do đó, một sự kiện tháng cho ra mắt mẫu xe mới dường như có khả năng.

  Thêm vào đó, 6c 4in iPhone, mà tin đồn hiện nay yêu trong thực tế sẽ được gọi là iPhone SE, có thể làm cho một xuất hiện quá. Các huyền thoại 4in iPhone được cho là khoe khoang một chiếc iPhone 5 thiết kế-esque với các cạnh cong, và có thể tính năng ID cảm ứng một bộ xử lý A8 theo tin đồn.

  Ngoài ra, mặc dù, chúng ta có thể thấy sự ra đời của các ban nhạc Apple Watch mới trùng với sự kiện ra mắt ban đầu, diễn ra tháng 3 năm 2015.

  Apple đã tổ chức sự kiện khác vào tháng Ba trong những năm qua, trong đó có sự ra mắt của Apple Watch và MacBook vào năm 2015 và sự ra mắt của iPad 3 trở lại vào năm 2012.

  Táo March tin đồn sự kiện: Apple Watch 2
  Trong khi ban đầu nó được tin rằng Apple Watch 2 sẽ xuất hiện tại các sự kiện tháng Ba, những tin đồn hiện nay gợi ý rằng Apple đang đẩy việc phát hành trở lại cho đến tháng 9 năm 2016 trùng hợp với sự ra mắt của iPhone 7. The Watch mới được cho là cung cấp cho giấc ngủ theo dõi và công nghệ cảm biến sức khỏe tốt hơn cùng với một camera FaceTime. Nó cũng có thể có tuổi thọ pin tốt hơn và quan trọng, nó sẽ ít phụ thuộc vào iPhone.  Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ các sự kiện tháng để thay thế? Theo 9to5Mac, sẽ có một số Apple Watch dây đai mới có sẵn. Điều này có thể bao gồm các tùy chọn mới thể thao Band, màu sắc bổ sung của các ban nhạc Hermes mới, một phiên bản màu đen của Milan Loop (mà bị rò rỉ và có thể được nhìn thấy ở trên) và một dòng hoàn toàn mới của ban nhạc được làm từ một loại vật liệu hoàn toàn khác nhau. Hiện cũng có thể cập nhật cho phần mềm của Apple Watch.

  Tìm hiểu thêm về Apple Watch ngày 2 ra mắt và tính năng mới ở đây.

  Đọc tiếp theo: Những Apple Watch bạn nên mua? | Apple Watch xét | Apple Watch tốt nhất ứng dụng | Best Apple Watch trò chơi | Apple Watch mẹo & bí mật

  Táo March tin đồn sự kiện: iPhone 6c / iPhone 5se / iPhone SE
  Trong cuộc thăm dò của chúng ta về gần 2.000 người được hỏi kích thước lý tưởng của họ của iPhone sẽ là, 48% bình chọn 4in, và có vẻ như họ có thể sớm đạt được mong muốn của họ. Có tin đồn rằng một 6c iPhone đang đến và rằng nó có thể đến vào mùa xuân, với tất cả các bằng chứng chỉ tay về phía một tiết lộ tại sự kiện tháng Ba.

  Các 4in iPhone mới, mà được cho là đến trong một trường hợp kim loại iPhone 5s-esque (chứ không phải là iPhone 5c vỏ nhựa), dự kiến sẽ cung cấp một camera cải tiến so với iPhone 5s, một bộ xử lý A8 và Touch ID. Và nó có thể được gọi là iPhone 5se hoặc chỉ iPhone SE (cho phiên bản đặc biệt, rõ ràng).

  Tìm hiểu thêm về ngày ra mắt iPhone 6c và các tính năng mới ở đây .

  Táo March tin đồn sự kiện: iPad Air 3
  IPad Air đã không được cập nhật trong năm 2015 vì vậy nó được mong đợi để xem một bản cập nhật sớm, và sự kiện tháng đồn đại sẽ được hoàn hảo cho ra mắt này.

  Các tin đồn cho rằng iPad Air 3 sẽ còn mỏng hơn so với iPad Air 2, rằng nhôm nó được chế tác từ sẽ còn mạnh hơn so với mô hình hiện tại, đó là một phiên bản hồng vàng có thể làm cho xuất hiện, và rằng số lượng megapixel trên máy ảnh có thể cải thiện.

  Chúng tôi cũng hy vọng rằng A9X chip (như được tìm thấy trong iPad Pro) có thể xuất hiện trong các mới iPad Air 3. Sự ra đời của iPad loa stereo Pro-như và thành phần nâng cấp đã khiến một số người tin rằng Apple sẽ gọi iPad Air 3 ' nhỏ hơn iPad Pro ', mà chúng tôi nghĩ là hơi vô lý.

  Tìm hiểu thêm về iPad Air ngày 3 ra mắt và tính năng mới ở đây.

  Táo March tin đồn sự kiện: New MacBook Air
  Một sản phẩm khác được đồn đại là trong các đường ống là một cập nhật cho MacBook Air, với mô hình 11in biến mất từ các dòng sản phẩm và mô hình 15in mới được thêm vào.

  Đã có một số tin đồn rằng nó có thể có được một màn hình Retina, nhưng có vẻ như không làm như thế sẽ đặt nó cạnh tranh với MacBook Pro và MacBook, và chúng tôi tưởng tượng rằng Apple muốn giữ giá xuống.

  Nó có khả năng rằng MacBook Air mới sẽ đạt được các tính năng Force Touch, tuy nhiên.

  Tìm hiểu thêm về ngày phát hành MacBook Air mới và các tính năng mới ở đây .
  Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội

  Tìm hiểu thêm về tất cả các sản phẩm mới của Apple dự kiến vào năm 2016 ở đây .

  Trên trang sau, bạn có thể đọc về sự kiện tháng Ba năm ngoái mà Apple tung ra bản gốc của Apple Watch và MacBook ...
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đánh giá Samsung Galaxy A7 2016 : máy đẹp, pin tốt, hiệu năng tầm trung 25/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm uy tín thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 bảo đảm chất lượng dịch vụ 22/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm 247 sửa iphone 6s hỏng loa giá rẻ tại Tây Sơn 18/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm 247 sửa điện thoại wiko Highway Pure 4G lấy ngay có bảo hành 11/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm 247 nhận sửa điện thoại masstel C100 chính hãng giá rẻ 8/7/16