Hà Nội Trung tâm ngoại ngữ SOFL giới thiệu dịch vụ đào tạo hàng đầu.

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Linhzio, 23/1/15.

Lượt xem: 121

 1. Linhzio

  Linhzio Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm ngoại ngữ SOFLlà nơi chuyên đào tạo học viên ba thứ tiếng: tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng trung. Trung tâm luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Chất lượng đào tạo được đánh giá qua trình độ giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm, cam kết đầu ra cho học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên gặp hoàn cảnh khó khăn…

  Trung tâm ngoại ngữ SOFLcung cấp cho các bạn học viên hệ thống trang web học onine tốt nhất, với hệ thống từ vựng, ngữ pháp rõ dàng dễ đọc dễ hiểu, hệ thống luyện nghe giúp bạn kiểm tra lại từ vựng, ngữ pháp và cách thực hành giao tiếp như thế nào, ngoài ra các bạn có thể làm bài tậ để nhớ kiến thức lâu hơn. Đặc biệttrung tâm ngoại ngữ SOFLcung cấp cho các bạn hệ thống thi thử cho những thành viên chính thức đăng ký, các bạn có thể tiếp cận với các dạng đề thi năng lực để hỗ trợ cho việc ôn luyện thi năng lực. Hiện nay trung tâm ngoại ngữ SOF cung cấp cho các bạn hai trang web làhoctiengnhatban.orgđể hỗ trợ các bạnhọc tiếng nhật Onlinevàhoctienghanquoc.orgđể hỗ trợ các bạnhọc tiếng hàn Online.

  Ngoài ra trung tâm còn có một số dịch vụ khác nhưdịch vụ phiên dịchtiếng nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu phiên dịch thuật của các công ty tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.
  Một số công ty trong nước có nhu cầu dạy và học tại công ty để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân viên công ty để giao dịch với đối tác tốt hơn.Trung tâm ngoại ngữ SOFLđã ký kết hợp đồng với rất nhiều công ty lớn như: Công ty xây dựng Shimizu, Tập đoàn Bảo Việt, Công ty xuất khẩu phần mềm Tinh Vân…. Đã hợp tác và rất thành công.

  Tác giả bài viết:Trung Tâm Tiếng Nhật SOFL
  Nguồn tin:hoctiengnhatban.org
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ TRÊN TOÀN QUỐC 13/2/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Trung tâm kế toán ATP lì xì đầu năm 2017 9/2/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng trung tâm đào tạo masage mở spa 19/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng trung tâm đào tạo tiếng Thái tại MLP 2/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng trung tâm đào tạo tiếng indonesia tại MLP 29/11/16