Toàn Quốc Trung Tam Gia Su TPHCM - Trung Tâm Gia Sư Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dtgssg01, 29/4/14.

Lượt xem: 159

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Gia sư dạy kèm Tphcm uy tín Chất Lượng Cao. bạn yên tâm đến với trung tâm gia sư chúng tôi. Kính thưa các bậc PHHS thân mến,
  Làm sao và làm như thế nào để giúp con em mình học tập tốt, ý thức và tự giác trong việc học tập đó là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha, làm mẹ.
  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư tại tphcm cung cấp dịch vụ gia sư. Vấn đề chúng ta quan tâm ở đây là gì? Chất lượng gia sư giảng dạy tại nhà. Liệu có đảm bảo kiến thức giúp cho các em học sinh học tập tiến bộ hay không?
  Thấu hiểu những lo lắng từ các bậc PHHS, Trung tâm gia sư HCM cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, gia sư sư phạm uy tín chất lượng cao giảng dạy tại nhà. Với sự phát triển từ năm 2008 đến nay, trung tâm gia sư sư phạm HCM được quản lý bỏi công ty gia sư uy tín Tài Đức Việt Chất Lượng Cao có đội ngũ gia sư uy tín kinh nghiệm giảng dạy thực tế cho các em học sinh học lực yếu, trung bình, khá, giỏi chúng tôi tin tưởng làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu từ các bậc PH và các em học sinh.
  Đến với trung tam gia su sư phạm ở Sài Gòn các bậc PHHS hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Đội ngũ gia sư được kiểm tra đầu vào và được đào tạo tại trung tâm về kỹ năng sư phạm, kỹ năng chuyên môn. Các em học sinh được học:
  Học thử 2 buổi đầu tiên, nếu không đạt yêu cầu và phù hợp với gia đình, gia đình hoàn toàn không bị mất bất kỳ khoản chi phí nào,
  Được đổi giáo viên bất kỳ thời gian nào nếu gia đình cảm thấy không còn phù hợp,
  Được học gia sư uy tín theo nhu cầu của gia đình,
  Cung cấp và trao giải pháp học tập tốt nhất cho con bạn với sự hỗ trợ từ các chuyên gia giảng dạy của công ty gia sư uy tín Tài Đức Việt.
  Nhằm hỗ trợ các em học sinh học tập tốt, trung tâm gia sư sư phạm cung cấp dịch vụ gia sư giảng dạy tại nhà:
  Hỗ trợ 24/24h tìm gia sư dạy giỏi cho các em học sinh từ lớp 1 - lớp 12 theo nhu cầu của gia đình,
  Hỗ trợ 24/24h tìm gia sư chuyên luyện thi cho các em ôn thi vượt cấp, luyện thi ĐH - CĐ,
  Cung cấp gia sư dạy ngoại ngữ tại nhà, văn phòng công ty: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Đức, ...
  Cung cấp gia sư giảng dạy tin học văn phong cấp tốc tại nhà cho sinh viên, người đi làm,...
  Cung cấp gia sư dạy giỏi theo nhu cầu trên tất cả các Quận/ Huyện tại TPHCM.

  Hotline 0925640406.