1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trung tâm gia sư toán chuyên nghiệp chia sẻ các mẹo nhỏ lựa chọn gia sư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 11/6/16.

Lượt xem: 37

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Để phụ huynh chọn lựa được một gia sư chuyên nghiệp để hỗ trợ học sinh học tập tiến bộ không phải là chuyện đơn giản vì hiện nay có không ít người muốn đăng kí đi dạy gia sư . Các bậc phụ huynh đừng nên quá lo âu, tuy chọn đc gia sư tốt chẳng phải dễ nhưng lại vẫn có thể làm được. Theo trung tâm gia sư toán giỏi chỉ cần bạn chú ý đến một vài vấn đề dưới đây lúc có ý định tuyển gia sư .

  [​IMG]

  Lựa chọn gia sư cho học sinh cấp 1 :

  một vài những gia sư dạy tốt học sinh cấp 1 là những gia sư có đầy đủ một vài yếu tố sau : có kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lý học sinh tiểu học, yêu trẻ, có kinh nghiệm dạy cho học sinh cấp 1 , bạn nên chọn đối tượng là sinh viên nữ thì sẽ phù hợp hơn . chọn giáo viên thì phải xem bằng sư phạm vì hiện nay hầu như một vài những trung tâm đều cho gia sư giả mạo giáo viên để tới dạy . Đối với học sinh cấp 1 việc dạy là không khó nhưng về mặt biện pháp và những thức truyền đạt cũng như kinh nghiệm đứng lớp thì chỉ có giáo viên đang đứng lớp mới hội đủ một vài những yếu tố kiến thức,phương pháp sư phạm và kinh nghiệm thì việc học của một vài bé sẻ tiến bộ lên mau lẹ .

  Học sinh cấp 2 và cách lựa chọn gia sư :

  nếu như học sinh đang học một số những lớp cấp 2 thì bạn có khả năng lựa chọn sinh viên có kinh nghiệm và có thành tích tương đối cao trong học tập và đặc biệt là phải có kinh nghiệm,phương pháp truyền đạt và kiến thức nền, bạn cũng ko cần phải thuê sinh viên quá xuất sắc . chọn giáo viên đang đứng lớp thường lớp 6,7,8 có thể học theo chiêu thức báo bài hoặc có thể học chung một số những môn một giáo viên dạy cũng được . tư nhân học sinh đang học lớp 9 thì bận cần để ý lớn hơn, đây là khi các em đang ôn luyện để thi vào cấp 3 Chính vì lí do đó kiến thức 1 vài em sẽ chuyên sâu hơn và rộng hơn, khi này 1 vài em cần một số gia sư tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi cấp 3 .

  Học sinh cấp 3 và cách chọn lựa gia sư :

  lúc chọn lựa sinh viên cần chọn vài sinh viên tay nghề cao có thành tích cao trong học tập thời phổ thông để cam kết được kiến thức nền tốt, có kinh nghiệm và biện pháp truyền đạt cho học sinh. khi chọn gia sư là giáo viên phải chia ra nhiều giáo viên dạy vì đúng đắn là giáo viên đang đứng lớp sẽ không bao giờ dám nhận dạy nhiều môn cùng một lúc . Dẫu biết rằng giáo viên cấp 3 có thể dạy kèm các em học sinh ở nhiều môn chứ ko tư nhân gì một môn nhưng tôi khuyên bạn nên lựa chọn giáo viên chuyên môn cho học sinh vì đây là giai đoạn các em học sinh cần kiến thức chuyên sâu và có hệ thống, mà để làm đc điều này thì giáo viên không chuyên ko thể làm tốt được .

  Đối với học sinh ôn thi đại học :

  chọn lựa gia sư là giáo viên phải là giáo viên lâu năm kinh nghiệp và có nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi đại học tại trường hoặc tại trung tâm luyện thi đại học . Cần chọn lựa sinh viên tay nghề cao,có thành tich cao trong học tập,điểm thi đại học cao, là học sinh chuyên nghiệp cấp tỉnh, cấp quốc gia, có giấy tờ xác nhận, có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học.Nếu lựa chọn sinh viên nam luyện thi đại học là tốt nhất vì số lượng sinh viên nam lâu năm kinh nghiệp một số những môn tự nhiên nhiều hơn nữ Do đó chọn sinh viên nam lâu năm kinh nghiệp sẽ tiện lợi hơn .