Toàn Quốc Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm TPHCM

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi dtgssg01, 26/4/14.

Lượt xem: 287

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Trung tâm gia sư sư phạm Tp.HCM ra đời nhằm đem đến cho quý phụ huynh và các em học sinh dịch vụ gia sư dạy kèm chất lượng nhất. Kính thưa các vị phụ huynh khi cuộc sống tất bật nên chúng ta không có thời gian nhiều dành cho con em mình, nhiều khi kết quả học tập của các em không được tốt vì thiếu sự giám sát, kèm cặp kịp thời. Nếu không có thời gian xin quý phụ huynh hãy giao cho chúng tôi. Với đội ngũ gia sư dạy kèm chuyên nghiệp giỏi có kinh nghiệm Gia Sư Sư Phạm nhận dạy kèm tại nhà học sinh khu vực Tp.HCM.
  TRUNG TAM GIA SU NHẬN DẠY KÈM TRONG CÁC LĨNH VỰC SAU:
  Luyện chữ đẹp, học đánh vần cho các bé Mẫu Giáo, Lớp Lá, Lớp Chồi chuẩn bị vào lớp 1
  Dạy kèm cho học sinh lớp Lá, 1, 2, 3 ,4 5, 6, 7, 8, 9, 10 , 11, 12 tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Sinh, Sử, Địa.
  Có đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6, lớp 10 chuyên và các gia sư luyện thi đại học, luyện thi tốt nghiệp tại nhà giỏi đảm bảo cho học sinh TB có thể đậu đại học và các em học lực khá, giỏi đậu vào các trường đại học lớn với điểm số cao.
  Gia sư dạy kèm các ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Trung.
  Cung cấp gia sư chuyên dạy Anh Văn Giao Tiếp, Tiếng Hoa Giao Tiếp....Để phục vụ công việc hay đi xuất cảnh, Du lịch, Phỏng vấn...
  Gia sư luyện thi các chứng chỉ Tin Học, Ngoại Ngữ như Bằng A, B, TOEIC, TOELF, EILTS...
  Gia sư dạy các môn năng khiếu: Đàn, Hát, Múa, Vẽ...
  Đặc biệt có gia sư chuyên dạy Tiếng Việt cho người Nước Ngoài.

  Đến với Trung tâm gia sư sư phạm của chúng tôi quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì các gia sư được tuyển chọn kỹ, gia sư là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học lớn ở Sài Gòn cùng các thầy cô giáo đứng lớp tại các trường Tiểu Học, THCS, THPT, Đại Học ở nội và ngoại thành Tp.HCM.
  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC TẬP: 0988.490.409