Hồ Chí Minh Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 31/8/16.

Lượt xem: 12

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/16
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang sinh sống trên địa bàn Quận 10, Quận 1,Quận 4, Quận 5. Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Nhà Bè Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường dạy lái xe trung tâm dạy học lái xe tphcm là lựa chọn thông minh nhất.

  Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường dạy lái xe trung tâm dạy học lái xe tphcm được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sân sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái ô tô và xe sát hạch học lái xe ô tô quận bình tân gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch học lái xe ô tô tại bình tân.

  06 Lý do bạn nên học lái xe ô tô tại bình tân ở trường dạy lái xe trung tâm dạy học lái xe tphcm. Vào xem ngay để chọn cho mình một trường dạy học và thi bằng lái xe Ô Tô B2 như bạn hằng mong muốn nhé!

  Những câu hỏi thường gặp trước khi bạn quyết định học bằng lái xe B2:

  1. Có trung tâm dạy nghề đào tạo, sát hạch và thi bằng lái xe bằng B2 nào uy tín, chất lượng ở trong địa bàn bạn đang sống?

  Căn cứ giấy phép đào tạo lái xe của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam cấp cho Trung Tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường dạy học lái xe ô tô quận bình tân trung tâm dạy học lái xe tphcm.

  3. Phải chờ đợi thi lấy bằng học lái xe ô tô quận bình tân lái xe ô tô B2 từ ( 6 tháng – 2 năm), nhiều khi bạn cần gấp lại phải bỏ trung tâm đào tạo sát hạch học lái xe ô tô quận bình tân này qua thi tại trung tâm đào tạo sát hạch lái xe ô tô khác?

  Về lý thuyết, chúng tôi phân chia thời gian hợp lý: 3 ca học sáng từ 8h30 – 10h30, chiều từ 14h – 16h, tối từ 18h – 20h mỗi người sẽ chọn khoảng thời gian mà mình cảm thấy thoải mái nhất cho việc học tập tiếp thu kiến thức. Ngoài ra nếu có nhu cầu trung tâm sẽ cử giáo viên tới tận nhà hướng dẫn bạn.

  5. Hay thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp khi đăng ký làm hồ sơ học lái xe ô tô tại bình tân?

  Bạn chỉ cần nộp 12 hình 3*4 phông nền xanh dương đậm và 02 CMND photo không cần công chứng, điền đầy đủ thông tin vào đơn đề nghị học lái xe ô tô tại bình tân và giấy khám sức khỏe phần còn lại trung tâm giúp bạn hoàn thiện ngay sau khi bạn nhập học lái xe ô tô quận bình tân.

  Nếu ở xa đến học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại quận bình tân trung tâm, bạn được trung tâm sắp xếp miễn phí nơi ăn ,ở. Bạn được tùy chọn lịch học phù hợp với công việc thay vì phải học theo thời gian cố định tại các trung tâm khác.

  Căn cứ giấy chứng nhận trung tâm sát hạch lái xe thuộc trường Bộ Giao Thông Vận Tải công nhận Sân sát hạch lái xe loại 2 của Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch học lái xe ô tô tại bình tân thuộc trường đào tạo lái xe Ô Tô trung tâm dạy học lái xe tphcm đủ điều kiện theo quy định và được phép tổ chức sát hạch lái xe các hạng A1,A2,B1,B2,C.

  Với kinh nghiêm đào tạo lái xe ô tô lâu năm, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo lái xe ô tô hiện nay.

  Sa hình thi bằng lái xe Ô Tô b2

  2. Tổng học phí đào tạo quá cao cho việc học lái xe ô tô tại bình tân ( có khi lên đến 11 – 13 triệu) mà vẫn không được cung cấp dịch vụ ưng ý?

  Hiện nay chúng tôi đang triển khai khóa đào tạo học lái xe ô tô tại bình tân, c cấp tốc nhanh nhất. Với bằng lái xe ô tô B2 sau 03 tháng cả học và thi, Bằng C sau 05 tháng cả học và thi bạn đã sở hữu tấm tấm bằng trên tay.

  · trường dạy lái xe tiến thành

  4. Bạn sợ giáo viên hướng dẫn không nhiệt tình lịch sự chu đáo. Thầy dạy lái khó tính hay la mắng học viên?

  Đội ngũ giáo viên của trung tâm đào tạo và sát hạch học lái xe ô tô tại quận bình tân trường dạy học lái xe trung tâm dạy học lái xe tphcm và đều là cán bộ chiến sỹ trong lực lượng công an nhân dân được rèn luyện trong môi trường mang tính kỷ luật cao. Phải trải qua nhiều kỳ thi sát hạch của trung tâm có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm đạo đức và trình độ chuyên môn cao. Đối với những giáo viên khó tính không nhiệt tình chu đáo trung tâm sẽ đổi giáo viên cho tới khi bạn cảm thấy hài long, nặng hơn với những giáo viên la mắng học viên trung tâm sẽ đình chỉ công tác ngay.

  6. Bạn muốn có khóa biểu học tập lý thuyết và thực hành linh động đáp ứng được những yêu cầu về thời gian và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại? Bạn muốn được đảm bảo về thời gian học thực hành lái xe ô tô của mình để không những lấy được bằng bạn có thể tự tin lái xe ô tô chở gia đình đi chơi hay xin việc được ngay?

  Về thực hành, không như các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô khác mỗi học viên chỉ được học 14-16h thực hành và 1h xe cảm ứng/1 khóa học kéo dài 03 tháng, trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe Trường dạy lái xe trung tâm dạy học lái xe tphcm chúng tôi cho phép học viên được học thoải mái không giới hạn thời gian Đặc biệt hơn nữa bạn được học thực hành và học trên xe cảm ứng (xe chấm điểm) trong suốt khóa học kéo dài 03 tháng mà không phải đóng 1 lệ phí nào

  Trung tâm bố trí sắp xếp cho bạn được học và thi trên xe ô tô cảm biến mới 100%như : Vios,KiA,Gentra,Chevrolet,Isuzu nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường.

  Đặc biệt Trung tâm có xe ô tô thi cảm biến KIA đầu bằng giúp bạn tự tin phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. giúp học viên đạt điểm tối đa trong kỳ thi sát hạch phần thi sa hình. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu phần thi thực hành là 100%.

  Chúng tôi xin cam kết với các học viên tham gia học tập tại TT của chúng tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng lòng tin về một phong cách đào tạo mới khác hẳn những bất cập tồn tại trước đây.