Toàn Quốc TRung Tâm Dạy Kèm Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dktinup9, 26/3/14.

Lượt xem: 121

 1. dktinup9

  dktinup9 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Chào mừng các bạn đến với TRung Tâm Dạy Kèm Tp.HCM chúng tối nhận dạy kèm tại nhà học sinh tiểu học tại nhà

  Dạy kèm tiểu học tại TPHCM. Gia sư tiểu học luôn hiểu rằng lứa tuổi tiểu học là những em học sinh vừa mới chập chững bước vào môi trường học tập chính thức, đây là giai đoạn buộc trẻ phải phân biệt rõ ràng đâu là học và đâu là chơi, do trẻ vẫn còn lưu giữ trong đầu những hình ảnh vui chơi của lớp mầm non, những phút giây chơi đùa thoải mái tại gia đình nên trẻ chưa tự nhận biết được giai đoạn nào chơi, giai đoạn nào học.

  Vai trò của gia đình chính là vai trò của các bậc cha mẹ, phụ huynh cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường để tạo môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất cho trẻ, tuy nhiên, thầy cô không đủ khả năng thể giám sát, theo dõi từng em trong suốt nhiều năm học tại trường nên đã khiến nhiều phụ huynh phải lo lắng và cuối cùng tìm đến các trung tâm gia sư tphcm để được hỗ trợ kịp thời.

  Dạy kèm Cho Học Sinh Lớp 1,2,3,4,5
  - Giáo Viên sư phạm tiểu học trường công, quốc tế
  - Nhận gia su học sinh lớp lá,1-5
  - Giảng dạy nhiệt tình, yêu trẻ, kinh nghiệm
  - Gia sư dạy các môn: Toán, Tiếng việt, Tập Đọc, Chính Tả, Rèn chữ, Anh văn, ...
  - Rèn trẻ chăm học, vâng lời, dạy dễ hiểu, theo sát báo bài ở trường và chuẩn bị bài mới
  - Tận tâm nâng đỡ học sinh yếu, lười, ôn lại căn bản, dạy nâng cao
  - Dạy kèm tại nhà học sinh các quận Tp.HCM.
  - Dạy Kèm Tư Gia Cho Học Sinh Lớp 1,2,3,4,5
  - Giáo Viên Sinh Viên Nhận Day Kem Tu Gia Cho Hoc Sinh Lop 1,2,3,4,5 Và Học Sinh Lớp Lá Chuẩn Bị Vào Lớp 1.
  Gia sư Dạy kèm tiểu học tại tphcm là các giáo viên, sinh viên chuyên dạy kèm học sinh tiểu học có kinh nghiệm dạy môn toán, tiếng việt và anh văn tăng cường kem sát báo bài ở trường giúp bé tư duy sáng tạo ở tuổi bắt đầu đi học.
  Bạn đang lo lắng vì học lực của con em mình? Bạn không có thời gian theo sát con mình học tập vì công việc của bạn đang rất bận rộn? Bạn đang băn khoăn, đau đầu trong việc lựa chọn cho con em mình một gia sư tiểu học tại tphcm chất lượng tốt và trung tâm dạy kèm uy tín để giữ con em?

  Việc học của trẻ ở bậc Tiểu học cần thiết, nền tảng và quan trọng cho sự tư duy sáng và sáng tạo của trẻ sau này. Việc giúp các em học tập đúng cách và theo phương pháp khoa học là việc vô cùng cần thiết, cũng như phải được đầu tư đúng mức mà các bậc phụ huynh và những người làm công tác giáo dục đặc biệt quan tâm. Tránh con em học sinh ngay từ lúc học tiểu học đã ham chơi, lười biếng. Thêm vào đó, được sự nuông chiều của gia đình rất dễ hình thành xu hướng kết giao với những bạn bè giống mình và tính ham chơi. Vì vậy, các em rất dễ hình thành và đi theo tính cách tiêu cực ngay từ nhỏ, sau này lớn lên sẽ khó sửa đổi.
  TRung Tâm Dạy Kèm : 0988.490.409 THẦY THOẠI
 2. hcmupp

  hcmupp Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/10/13
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Tphcm Là Tập Thể Giáo Viên Đang Đứng Lớp Giảng Dạy Tại Các Trường Tiểu Học, Thcs, Thpt, Các Trung Tâm Luyện Thi Cùng Các Em Sinh Viên Giỏi Đến Từ Các Trường Đh Sư Phạm, Đh Khoa Học Tự Nhiên, Đh Khxh & Nv, Đh Bách Khoa, Đh Y Dược, Đh Kinh Tế, Đh Kiến Trúc… Trên Địa Bàn Thành Phố, Nhiều Kinh Nghiệm Trong Công Tác Giảng Dạy, Giỏi Về Chuyên Môn, Nhiệt Tình Trong Công Việc. Đội Ngũ Gia Sư Được Phân Bố Khắp Các Quận Huyện Trong Thành Phố, Dễ Dàng Cho Phụ Huynh Lựa Chọn.
  Trung Tâm Với Bề Dày Hoạt Động, Cùng Với Đội Ngũ Những Người Có Kinh Nghiệm Và Nhiều Năm Gắn Bó Với Nghề, Chúng Tôi Luôn Luôn Lấy Chữ “Tín” Làm Hàng Đầu. Những Giáo Viên Của Trung Tâm Gia Sư Học Mãi Giới Thiệu Chắc Chắn Sẽ Đáp Ứng Được Yêu Cầu Khắt Khe Nhất Của Quý Phụ Huynh Học Sinh.

  Tất Cả Gia Sư Đều Phải Vượt Qua Phỏng Vấn Kiến Thức Chuyên Môn, Khả Năng Truyền Đạt Ý Thức Trách Nhiệm Trong Công Việc Tt Chỉ Chọn Những Người Khá Giỏi Thầy Cô Bên Bộ Phận Chuyên Môn Trực Tiếp Đến Nhà Để Kiểm Tra Kiến Thức, Mong Muốn Của Học Sinh Để Tư Vấn Phương Pháp Học Hiệu Quả! Gia Sư Phải Báo Cáo Cụ Thể Tình Hình Học Tập Của Học Viên Cuối Mỗi Tuần Với Trung Tâm Và Gia Đình Học Viên Thông Qua Sổ Liên Lạc...

  Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tphcm Nhận Dạy : Nhận Dạy Tại Nhà Các Lớp Từ 1-12 Các Môn Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Sử - Địa - Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) - Tin Học - Nhạc- Họa ....Hệ Thống Lại Kiến Thức Cho Học Sinh Yếu Kém Và Từng Bước Cải Thiện Kết Quả Học Tâp Trong Thời Gian Sớm Nhất, Bên Cạnh Đó Trung Tâm Sẽ Tập Trung Nâng Cao Kiến Thức Cho Học Sinh Khá Giỏi, Bảo Đảm Những Kết Quả Vượt Bậc.. Ôn Luyện Thi Vào Lớp 6, Lớp 10 Các Trường Chuyên Lớp Chọn Theo Khả Năng Và Yêu Cầu Của Phụ Huynh, Đồng Thời Ôn Thi Tốt Nghiệp Cấp Iii . Luyện Thi Đại Học Các Khối A,B,C,D....Khối Năng Khiếu... Trung Tâm Bồi Dưỡng, Luyện Thi Học Sinh Giỏi Cấp Quận Huyện, Thành Phố Và Cấp Quốc Gia... Dạy Tin Học Ngoại Ngữ Mọi Trình Độ, Đặc Biệt Dạy Cấp Tốc Cho Người Đi Làm, Xuất Cảnh, Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Gia A,B,C...

  xem tại ==> http://daykemtaitphcm.weebly.com/