Toàn Quốc Trung tâm căn hộ linh tây mua sắm ngày mai

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi maitamonek, 28/4/14.

Lượt xem: 139

 1. maitamonek

  maitamonek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Theo như tiện lợi phăng, thật khó cho các nhà bán buôn vật lý để cạnh tranh với quân thù trực tuyến của họ , nơi người tiêu dùng có thể kiêng các sản phẩm mới nhất mà không cần dừng lại để mặc quần áo.

  Nhưng các cửa hàng gạch và vữa không từ bỏ . Để cạnh tranh tốt hơn với các đối tác web độc nhất của họ , cửa hàng vật lý và các trọng điểm mà nhà họ đang hướng tới sự dễ dàng mua sắm trực tuyến với thế giới thực , sử dụng tiện loại mới của người thuê nhà và công nghệ.

  " Những gì chúng tôi đang làm là chủ nhà tạo điều kiện cho các nhà bán buôn gạch -và-vữa để cạnh tranh với một nhà bán lẻ trực tuyến có liên quan đến sự tiện lợi , đó là , căn hộ linh tây ' Hãy cho tôi những gì tôi muốn khi tôi muốn nó , " General Growth Properties tổng giám đốc Sandeep Mathrani .

  Giao diện mới của trọng điểm bây chừ

  Như giao thông trọng điểm mua sắm đều đặn giảm và các nhà bán sỉ lớn như Sears và JC Penney cửa hàng chụp trên khắp nước Mỹ , người thuê nhà trọng tâm mua sắm đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua , cho biết Jesse Tron , một phát ngôn viên của Hội đồng Quốc tế của trọng điểm mua sắm .

  Ở vị trí của các thuê quán , các loại mới của các cửa hàng thuê - tạp hóa, trọng điểm thể dục và thậm chí bưu điện - đã trở nên cột trụ tại nhiều trung tâm trên khắp nước Mỹ .
  [​IMG]
  trung tâm căn hộ linh tây mua sắm mai sau, trung tam can ho linh tay mua sam ngay mai, trọng điểm mua sắm, căn hộ linh tây, trọng tâm mua sắm mới.

  Nhưng những người thuê nhà căn hộ linh tây phi truyền thống không chỉ có tỷ lệ lấp đầy tại các trọng điểm mua sắm đã giúp phục hồi từ mức thấp sau suy thoái kinh tế của họ. Họ cũng giúp người tiêu dùng kết hợp chuyến phăng đến một điểm đến , do đó khuyến khích xuyên mua sắm trong trọng điểm mua sắm của người thuê nhà khác .

  " Nếu bạn đã nói với một nhà phát triển hoặc chủ nhà 15 năm trước rằng họ sẽ được đặt cửa hàng tạp hóa hoặc trọng tâm thể dục ở trọng điểm , họ có thể nhìn bạn sang một bên, " Tron nói. " Không chỉ là họ làm việc đó , nhưng [ họ ] được khoảng thành công trong vận dụng của nó . "
  Rick Caruso , tổng giám đốc của Caruso có liên quan , một trong những công ty bất động sản tư nhân lớn nhất của sơn hà, đã được bao gồm cửa hàng tạp hóa trên tài sản của ông trong 20 năm, ông nói. Promenade ở Westlake , ở California, tự hào có cửa hàng tạp hóa cao cấp Bristol Farms, trong khi The Commons tại nhà Calabasas một cửa hàng tạp hóa Ralphs .

  Một người đề xuất đổi thay dấu chân truyền thống trung tâm thương nghiệp , Caruso nói rằng người thuê nhà neo có đủ dạng hình và kích cỡ , bao gồm cả các cửa hàng tạp hóa. Ông cho biết các trọng điểm cần giao hội vào cho người tiêu dùng một cách tiện lợi để mua sắm , căn hộ linh tây mà còn cung cấp một kinh nghiệm đáng nhớ . Một tỉ dụ của việc này là sự phối hợp của nhạc jazz tại nhà hàng Bourbon Steak Michael Mina tại The Americana tại thương hiệu, ông nói.
  " Nơi chỉ được đóng gói ", ông nói . " Nó chỉ cho biết thêm một chiều hướng đến các kinh nghiệm về bất động sản. "

  Mặc dù Caruso vẫn còn trên băng ghế dự bị về các trọng tâm thể dục, có người mua sắm thăm thường không kết hợp với mua sắm chuyến đi cách họ làm với người thuê nhà khác , General Growth Properties ' Mathrani cho biết tầm quan trọng của họ nằm ở khả năng hiển thị cho đến trọng tâm của mình.

  thí dụ, nếu một người tiêu dùng được sử dụng để truy cập vào một trọng điểm mua sắm đặc biệt cho cửa hàng tạp hóa hoặc tập tành của họ , nó sẽ trở nên bản chất thứ hai để đi ở đó khi họ đang kiếm để mua một bộ vest .

  " Họ thậm chí không nghĩ đến việc phải bất cứ nơi nào khác , " Mathrani nói.

  Đưa công nghệ cao để trong cửa hàng

  mặc dầu hàng loạt của người thuê nhà mới - tuổi , thuận tiện tại bán sỉ quách xuống đến nhiều hơn chỉ là cửa tiệm . Caruso có liên hệ cung cấp Wi- Fi miễn phí tại hàng chục tính bán lẻ của mình , trong khi General Growth Properties , công ty sở hữu hơn 100 trọng điểm thương mại , căn hộ linh tây sẽ bổ sung thêm dịch vụ này ở tất thảy các vị trí của nó trong tháng năm. Công nghệ này cho phép người mua hàng dễ dàng tiến hành đánh giá sản phẩm và so sánh giá cả trong khi trong cửa hàng.
  áp dụng bán lẻ , chả hạn như Tanger , cung cấp người mua sắm Mời dựa trên địa điểm khi họ duyệt giá rẻ. Herald Square cửa hàng Macy cũng như các trọng điểm tại Las Vegas Bellagio và Venetian khu du lịch, đã hợp tác với Aruba Networks công ty phần mềm Meridian cung cấp trong cửa hàng GPS để cữ người mua sắm cho một bộ phận cụ thể hoặc cửa hàng .

  Nhưng có nhẽ sự phát triển quan yếu nhất là làm cho nó đơn giản để mua sắm trên cả hai trang web và các cửa hàng vật lý . Theo một ít gần đây của công ty tham vấn Accenture , ngày càng có nhiều khách hàng Mỹ có kế hoạch để mua hàng tại các cửa hàng gạch và vữa , nhưng họ muốn kinh nghiệm để được tiện lợi hơn .

  Như vậy, 19 phần trăm người tiêu dùng được khảo sát cho biết họ đang đặt mục trong cửa hàng hoặc mua chúng trực tuyến cho xe bán tải trong cửa hàng , trong khi 14 phần trăm được mua tại các cửa hàng và có mục tải cho họ.
  Vì những dòng này mờ, Gap tuần trước cho biết sẽ mở rộng trực tuyến và sự kết hợp của nó , bao gồm cả khả năng dự trữ các mặt hàng trong cửa hàng tại tuốt các cửa hàng Gap trong nước. American Eagle cũng sẽ ra mắt khả năng mua trực tuyến và tàu từ các cửa hàng , căn hộ linh tây trong khi Kohl sẽ tăng khả năng chuyển vận các đơn đặt hàng Web 200-500 cửa hàng . Wal-Mart cũng đang thí nghiệm giao hàng và xe bán tải của các đơn đặt hàng tạp hóa trực tuyến của mình duyệt Walmart To Go
  Nhưng những đổi mới không bị giới hạn cá nhân các nhà bán lẻ - nhà phát triển cũng nhận được một phần của hành động . Khách sạn Grove Caruso có liên quan cung cấp một dịch vụ trợ giúp miễn phí, nơi khách hàng có thể gọi đến , đề nghị một mục , và nó có đóng gói và gửi đến nhà của họ , miễn phí.

  Bốn nhà khai khẩn trọng tâm mua sắm lớn, bao gồm General Growth Properties và Simon Property Group , được tích hợp và đầu tư trong dịch vụ giao hàng cùng ngày deliv . duyệt chương trình , trọng điểm quỹ và cung cấp vận khích lệ , người thu thập các gói từ người thuê nhà của họ và cung cấp cho họ để mua sắm với $ 5 . Khách hàng có thể định nghĩa một cửa sổ thời kì giao hàng đó là thuận lợi nhất cho họ.

  Hệ thống cung cấp cho các cửa hàng gạch và vữa một lợi thế "khổng lồ" trên Amazon, Giám đốc điều hành deliv Daphne Carmeli nói. Vị trí của nó dấu chân vật lý của các nhà bán lẻ để phục vụ hàng ngàn trọng điểm phân phối , cho phép tùy chọn giao hàng nhanh hơn và tiện lợi hơn. Bằng cách so sánh , Amazon chỉ có các trung tâm phân phối tại 14 quốc gia .

  " Bạn có thể thấy quy mô đã chợt đổi thay, " Carmeli nói.

  Hơn nữa, căn hộ linh tây Mathrani cho biết việc dùng các cửa hàng gạch và vữa hơn như trung tâm phân phối có thể có ý nghĩa sâu sắc hơn cho lợi nhuận bán sỉ , vì nó có khả năng sẽ dẫn đến quản lý hàng tồn kho tốt hơn, hạ giá ít hơn và lợi nhuận cao hơn .

  " Nếu họ thực sự có thể nhận được hàng tồn kho trực tuyến của họ và hàng tồn kho cửa hàng để được minh bạch trên cơ sở thời kì thực sau đó mường tưởng những gì có thể xảy ra ", ông nói . "Chúng tôi chỉ cần trên đường một sân với 99 mét để phắt. "
 2. vntesch

  vntesch Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/4/14
  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  http://bangdaihoc24h.com/ bangdaihoc24h.com
  + Không nhận đặt cọc tránh sự rủi ro cho khách.
  + Giao hàng đúng hẹn.
  + Cấp lại miễn phí nếu khách hàng trong quá trình sử dụng bị mất
  + Có triết khấu % cho khách làm lần thứ 2 trở đi

  Tránh mất thời gian và công sức đi lại và nhằm bảo mật một cách tốt nhất thông tin của khách hàng Dịch vụ chúng tôi có chương trình và cách thức làm việc như sau:

  Bước 1: Khách hàng liên hệ qua Anh Chung số điện thoại (01286085614) để được tư vấn tốt nhất trước khi đặt làm bằng.

  Bước 2: Khách hàng đặt làm bằng bằng cách gửi thông tin vào mail (nhanlambanggiare@gmail.com) bao gồm các thông tin như sau:

  + Họ và tên:
  + Ngày, tháng, năm sinh:
  + Nơi sinh:
  + Tên trường (ĐH,CĐ,TC,THPT):
  + Tên ngành:
  + Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức, vừa làm vừa học):
  + Xếp loại:
  + Năm tốt nghiệp:
  + File hình thẻ 3×4 (nếu làm bằng trước năm 2010)
  + Mã số SV (nếu có):
  + Lớp (nếu có):
  + Khóa học (nếu có):

  Bước 3: Dịch vụ làm xong sẽ Scan gửi mail cho khách hàng xem bằng đã làm để kiểm tra có sai sót hay không để tránh cho khách hàng phải đi lại nhiều lần.

  Bước 4: Sau khi đã thống nhất không sai sót gì Dịch vụ chúng tôi sẽ cử người giao bằng trực tiếp cho khách hàng mới nhận tiền.

  Bước 5: Xóa hết mọi thông tin liên quan đến khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất.

  *Một số chú ý cho khách hàng ở các tỉnh lẻ xa khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội Dịch vụ chúng tôi có bước 4 như sau:

  Bước 4: Sau khi đã thống nhất không sai sót gì Dịch vụ chúng tôi sẽ gửi bảng điểm và bằng ( bằng sẽ cắt 1 góc) để khách hang kiểm tra chất lượng thực của bằng. Nếu đã hài lòng về chất lượng bằng khách hàng sẽ ra chuyên khoán cho bên dịch vụ chúng tôi và phía dịch vụ sẽ có trách nhiệm gửi lại một bảng bằng hoàn chỉnh lại cho khách hàng. ( Lưu ý bước này chỉ phục vụ khách ở xa ko thể giao dịch trực tiếp được với chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội)
  Dịch vụ chúng tôi quan niệm: “Đừng nói hay mà hãy làm thật hay”
  GiÁ THEO THỎA THUẬN, TẠO ĐIỀU KIỆN GIÚP ĐỠ CÁC BẠN THEO ĐÚNG NHU CẦU MONG MUỐN
  Chất lượng Phôi bằng, Tem 7 màu, mộc đỏ, Mộc nổi Đều được thể hiện rõ nét qua một số
  Mọi chi tiết hay thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại hoắc email:
  Anh Chung SĐT: 01286085614
  Email: nhanlambanggiare@gmail.com
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Bất động sản cao cấp trung tâm vào guồng đua Thứ ba lúc 10:59
Nhà Đất - Bất Động Sản Mua căn hộ trung tâm quận Cầu Giấy chỉ với giá cực rẻ 16/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Khan hiếm văn phòng tại các khu trung tâm 2/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ cho thuê sát trung tâm quận 1 26/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ cho thuê sát trung tâm quận 1 22/12/16