Toàn Quốc Trung tâm bảo hành htc ở hà nội | HTC M9 và những điểm cộng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi mobile295, 19/5/15.

Lượt xem: 95

 1. mobile295

  mobile295 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Trong ba năm qua, HTC đã nhận được lời khen ngợi cao cho là một trong các nhà sản xuất chỉ điện thoại Android có thiết kế nghiêm túc trong một loạt các điện thoại smartphone.
  Năm nay, đó là những câu chuyện cùng với điện thoại mới nhất của công ty, cũng được gọi là HTC One, mà công ty công bố tại sự kiện Mobile World Congress ở Barcelona.
  Thiết kế mới, còn gọi là HTC One M9, có một thiết kế tương tự như model năm ngoái, nhưng đó là một chút mỏng hơn, nhẹ hơn và thoải mái hơn nhiều với việc giữ. Nó sẽ đến trong bốn màu chủ đạo: Màu xám, bạc, hồng và vàng.
  Một trong những cải tiến lớn nhất là máy ảnh, mà đã được tăng cường với một cảm biến 20 MP. Các camera mặt trước sử dụng "Ultrapixel" công nghệ của công ty để kéo ánh sáng nhiều hơn và như vậy hình ảnh xuất hiện sẽ hạn chế bị tối ảnh.
  [​IMG]
  Về phía phần mềm, HTC One có một phóng ứng dụng có thể hiển thị các ứng dụng nhất định dựa trên vị trí của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc, bạn có thể lập trình điện thoại để hiển thị cho bạn các ứng dụng cho lịch, email, và ghi chép. Ở nhà, nó có thể cho bạn thấy Netflix, Twitter, và Facebook. Bạn nhận được các ý tưởng.
  HTC cũng có một quan hệ đối tác với Yelp để cung cấp cho bạn thông báo về nơi để ăn quanh bữa trưa và thời gian bữa tối. Màn hình chủ của bạn sẽ nhấp nháy với những gợi ý nếu bạn bật tính năng này.
  Một vài tính năng khác: Bạn có thể thay đổi sự xuất hiện của phần mềm thông qua các cửa hàng chủ đề mới của HTC. HTC có một loạt các chủ đề đã được thực hiện, hoặc bạn có thể làm theo cách riêng của bạn. Chiếc điện thoại này cũng tương thích với TV kết nối web và hệ thống loa tiêu chuẩn, do đó bạn có thể nén phim và âm nhạc từ điện thoại của bạn qua các thiết bị.
  HTC One sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân này!
  Theo cập nhật củatrung tâm bảo hành htc ở hà nội.
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm bảo hành điện thoại Sony xperia xz Hà Nội 9/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm bảo hành sửa chữa htc hà nội 8/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội,siêu rẻ 27/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG chuyên sâu giá rẻ nhất Tại Hà Nội 21/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung Tâm Bảo Hành Oppo đủ thứ giá rẻ nhất Tại Hà Nội 15/2/17