1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Trung tâm bảo hành electrolux chất lượng tuyệt đối

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 16/10/15.

Lượt xem: 84

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ròng rọc ổ đĩa có thể được mòn, nứt, lỏng hoặc bị cong. sua chua may giat electrolux hủy bỏ các ròng rọc ổ đĩa và kiểm tra nó một cách cẩn thận.Nếu các ròng rọc ổ đĩa bị hư hỏng hoặc bị lỗi, thay thế nó.

  Các bồn tắm mang được gắn ở giữa của bồn tắm ngoài.Các bồn tắm mang giúp giữ cho bồn tắm bên trong quay trơn tru.Nếu máy giặt là ồn ào trong chu kỳ quay hoặc là bị rò rỉ từ dưới đáy bồn tắm gần truyền dẫn, bồn tắm con dấu và chịu lực có khả năng bị lỗi.

  Các khớp nối cơ thể đã thất bại.Các khớp nối động cơ kết nối động cơ với hộp số máy giặt.Nếu máy giặt bị quá tải, các khớp nối động cơ sẽ thất bại để bảo vệ cả hai động cơ và hộp số.

  Các tang trống phía sau có một tầm quan hoặc vòng bi ở trong đó để giữ cho bồn tắm bên trong quay trơn tru.Nếu hệ thống bồn mang là lỗi của máy giặt có thể trở nên rất ồn ào, trung tam bao hanh electrolux .

  Ròng rọc ổ đĩa có thể được mòn, nứt, lỏng hoặc bị cong.Hủy bỏ các ròng rọc ổ đĩa và kiểm tra nó một cách cẩn thận.Nếu các ròng rọc ổ đĩa bị hư hỏng hoặc bị lỗi, thay thế nó.
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Trung Tâm Bảo Hành Lò Vi Sóng SANYO Tại Hà Nội 16/6/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Trung tâm bảo hành lò vi sóng Sharp 8/6/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Dịch vụ Sửa chữa Máy lạnh trung tâm General uy tín nhất tại Hà Nội 25/2/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Trung tâm sửa máy giặt công nghiệp tại Hà Nội 13/1/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Trung tâm bảo hành electrolux tại Thủ Đô Hà Nội 8/10/15