Toàn Quốc Trung tâm bảo hành electrolux chất lượng cao

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 9/10/15.

Lượt xem: 72

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội đề nghị rằng: bạn không bỏ qua một chuyển đổi nắp như nó là một tính năng an toàn quan trọng và thương tích nghiêm trọng có thể dẫn đến.

  Chuyển đổi thông thường có vị trí trong khung cửa của máy giặt, nhưng cũng có thể là một phần của Hội đồng khóa cửa.Kiểm tra các cuộc đình công để đảm bảo rằng nó tham gia hội đồng khóa cửa và cửa vẫn còn đóng cửa.

  Bấm bắt đầu trên một số máy giặt hàng đầu tải thường là một phần của bộ đếm thời gian và được kích hoạt bằng cách kéo ra trên nhô lên bộ đếm thời gian.Mặc dù không thường có sẵn như là một phần riêng biệt, các chuyển đổi có thể được kiểm tra cho liên tục với một đồng hồ đo đa, trung tam bao hanh electrolux .

  Bạn có thể kiểm tra này chuyển đổi cho tính liên tục với một đồng hồ đo đa khi nút được tổ chức tại.Loại bỏ quyền lực từ các thiết bị và ít nhất một dây từ chuyển đổi đầu tiên.

  Nếu chuyển đổi nắp không thành công, Máy Giặt có thể không bắt đầu.Chuyển đổi nắp thường nằm bên dưới phía trên chính với một chiếu trên nắp hoặc một pin gắn liền với nắp sẽ actuate chuyển đổi khi nắp được đóng lại.
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Máy lạnh trung tâm VRF Mitsubishi Heavy KXZ 5/6/16
Điện - Điện Tử Tổng quan về hệ thống điều hòa trung tâm Fujitsu tại Việt Nam 14/12/15
Điện - Điện Tử Trung tâm sửa máy giặt Quận 3 giá rẻ 10/11/15
Điện - Điện Tử Trung tâm bảo hành electrolux có thể bạn chưa biết 22/10/15
Điện - Điện Tử Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại thanh xuân 2/10/15