1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Trung cấp nấu ăn hướng đi mới cho sinh viên

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bomtimvo, 16/3/16.

Lượt xem: 46

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội rất lớn cho nghề nấu ăn, phục vụ nhà hàng. Nó đang trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao và dễ tìm được việc làm. Chỉ cần bạn theo học trung cấp nấu ăn từ 6-12 tháng thì đam mê của bạn đã trong tầm tay
  [​IMG]
  Bà Nguyễn Thị Bích – Bếp Phó nhà hàng Bobby Chinn (số 1 Bà Triệu, Hà Nội) chuyên phục vụ khách du lịch nước ngoài và khách của các khách sạn lớn – nhận định: “Đây là một trong những ngành mà học xong nhanh kiếm được việc làm nhất. Điểm yếu nhất của các bạn theo nghề này là vốn tiếng Anh còn hạn chế mà thường những nhà hàng Âu thì yêu cầu rất cao về điểm này. Vì vậy, bên cạnh học nghề, các bạn trẻ cần chú trọng việc trau dồi ngoại ngữ. Tuy nhiên, với nhu cầu “hot”, cần những người thích ứng ngay với công việc như hiện nay thì nếu được đào tạo bài bản qua các trường lớp dạy nấu ăn sẽ là ưu thế, để có 1 chỗ đứng trong các nhà hàng khách sạn lớn”.

  Theo các chuyên gia thì ngành bếp sẽ khát nhân lực cho đến 10-12 năm nữa. Vì vậy, Việc đào tạo các khóa học nấu ăn ngắn hạn trong khoảng từ 3 đến 6 tháng tại cao đẳng nghề Hùng Vương đang gây cơn sốt trong giới trẻ mong muốn theo nghề và tạo được niềm tin từ các bậc phụ huynh khi cho con chọn nghề này. Việc đào tạo một cách chính quy, bài bản sẽ giúp cho học viên tự tin đứng vững trong tương lai vì đã tiếp thu được các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục bậc nhất.

  Sự thành đạt trong nghề Bếp sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống sung túc, đảm bảo cho tương lai của con cái và gia đình. Nghề Bếp đang có những ưu thế vượt trội để bạn có thể quyết định theo học nấu ăn. Ngoài ra chúng tôi còn có lớp cao đẳng nấu ăn cho những ai muốn nâng cao tay nghề hơn nữa
Similar Threads: Trung cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng học cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nấu ăn 17/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Công ty chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung học ở VN 25/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Trung tâm cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh du lịch tại TPHCM 7/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Có dễ kiếm việc làm với trung cấp mầm non 9/6/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Đào tạo trung cấp mầm non tốt nhất 6/6/16