1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Trực tuyến miễn phí tạo website bán hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 22/7/15.

Lượt xem: 110

 1. xiaozay

  xiaozay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Free Web Design Các khóa học trực tuyến

  Xem danh sách của chúng ta về các khóa học thiet ke website ban hang truc tuyen miễn phí hàng đầu. Tìm hiểu về các khóa học có sẵn và những gì các chủ đề họ trang trải để tìm các khóa học phù hợp với bạn.

  Trực tuyến miễn phí Thông tin khóa học và các yêu cầu

  Các khóa học trực tuyến miễn phí trong thiết kế web bao gồm đào tạo trong thiết kế nói chung và công nghệ, cũng như các ngôn ngữ lập trình thường được sử dụng trong thiết kế web. Không ai trong số các khóa học miễn phí có giá trị tín dụng, cũng không liên quan đến việc đánh giá, cấp. Một số khóa học có các yêu cầu phần mềm bổ sung, nhưng hầu hết các chương trình phần mềm miễn phí và có thông qua các liên kết trên trang web của khóa học.

  Các khóa học Thiết kế web miễn phí

  Thiết kế Web khuyết từ Đại học Washington

  Các bể Video Thiết kế Web của trường Dai hoc xay dung hai phongdạy cho học sinh cách làm cho trang web có thể được truy cập bởi những người khuyết tật. Các video liên quan đến việc không có bài tập hoặc bài kiểm tra, nhưng nó bao gồm một bản đi kèm và một danh sách các tài nguyên với các thông tin bổ sung. Không có giá trị tín dụng được gán cho video hướng dẫn miễn phí này.

  Ứng dụng đa phương tiện từ các trường Đại học Notre Dame

  Việc miễn phí, khóa học trực tuyến trong đa phương tiện ứng dụng tại Đại học Notre Dame bao gồm một loạt các kỹ thuật được sử dụng trong thiết kế web cơ bản, bao gồm chỉnh sửa âm thanh, thiết kế hình ảnh, blog xuất bản, Flash hoạt hình và thiết kế ảo. Học sinh tìm hiểu về khả năng sử dụng, thẩm mỹ, nội dung và chức năng cần thiết trong thiết kế trang web thi công trần nhựa tốt. Khóa học bao gồm các bài giảng, bài đọc và bài tập, nhưng sinh viên không nhận được đánh giá tín dụng hoặc bài tập về nhà. Với đăng ký, học viên có thể đặt câu hỏi về một cuộc trò chuyện trực tiếp với sinh viên và người trợ giúp khác.

  Cơ sở dữ liệu, Internet, và tích hợp hệ thống công nghệ từ Viện Công nghệ Massachusetts

  Các khóa học sau đại học tự định hướng, cơ sở dữ liệu, Internet và tích hợp hệ thống công nghệ, được cung cấp bởi MIT. Khóa học này bao gồm nhiều thành phần của công nghệ thông tin, chẳng hạn như phát triển web, mạng và bảo mật. Những bài học hướng dẫn học sinh thông qua một dự án thiết kế ứng dụng web.

  Bài đọc, bài giảng, các bài thuyết trình và các kỳ thi có sẵn với miễn phí, khóa học phi tín dụng này. Một tải của toàn bộ khóa học là có sẵn như là một tập tin ZIP.