1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Trót có thai 11 tuần có bỏ được không vậy ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 21/8/16.

Lượt xem: 16

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chị gái em 29 tuổi, vì những phút nghĩ suy lầm lỡ trong đời vì thế có bầu 11 tuần tuổi. Đó là lần đầu tiên của chị em, giờ muốn phá thai thì là thủ thuật thế nào là thích hợp mà lại không nguy hại đến sức khoẻ về sau thưa chuyên gia. Xin bác sĩ giải đáp nhanh sớm để giúp em thai 11 tuan co pha duoc khong. Rất cám ơn!


  Chào em!


  Phụ thuộc vào từng số tuần tuổi của thai mà sẽ có các biện pháp chấm dứt việc thai nghén sao cho thích hợp. Với cái thai từ 6 tuần tới hết 12 tuần, thì có thể lựa chọn hai kỹ thuật sau:

  [​IMG]


  * Bỏ thai bằng thuốc: Là biện pháp dùng phối hợp 2 loại thuốc là Mifepristone và Misoprotol nhằm mục đích kết thúc quá trình thai nghén. Thường chỉ được áp dụng với bào thai 7 tuần trở xuống, được tính từ ngày đầu tiên ở kỳ kinh cuối cùng. Thuốc bỏ thai sẽ khiến cho phôi thai ngừng việc phát triển và gây ra cơn co bóp ở dạ con để mà tống cái thai ra bên ngoài chẳng hạn như là bị hỏng thai. Có hiệu quả đình chỉ quá trình thai nghén tới 96 - 98%. Biện pháp phá thai nội khoa cần phải do bác sĩ đã được tập huấn tiến hành , sẽ chỉ được thực hiện tại tuyến tỉnh. Nhất là chị cháu tuyệt đối không tự ý mua thuốc phá thai , sử dụng.


  ðĐịa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hà Nội


  * Phương pháp hút thai: Đó là một phương pháp dùng dụng cụ hút chân không để có thể chấm dứt quá trình thai nghén. Được áp dụng với thai trong khoảng 6 tuần tới hết 12 tuần, được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng. Cái thai trong tử cung được đưa ra ngoài thông qua ống hút vào một bơm hút. Có công dụng kết thúc việc thai nghén tới 98%.


  Các tai biến , ảnh hưởng có thể gặp sau lúc đình chỉ thai như: thất bại của thuốc đình chỉ thai nghén nên vẫn phải tiến hành hút lại ở buồng tử cung; hiện tượng sảy thai chưa hoàn toàn cũng phải bắt buộc phải hút lại buồng tử cung hạn chế băng huyết nhiều , dinh khuẩn
Similar Threads: Trót thai
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Bài thuốc thiên nhiên đả trớt bệnh vảy nến trên đa 10/9/15
Mua Bán Tổng Hợp K-Borini Thuốc chữa Bệnh Viêm Trợt hang vị dạ dày 2/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Bệnh viêm trợt hang vị dạ dày và thuốc chữa 2/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Vinhomes Phạm Hùng hệ sinh thái cân bằng cho cuộc sống 18/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Tấm xi măng cemboard Thái Lan Tại Quảng Ngãi 25/10/16