1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

trong tựa game đồ long ký cùng trải nghiệm 1 vài chiêu thức võ công

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoalinh151, 22/9/16.

Lượt xem: 20

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/8/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đồ Long Ký là Trò chơi mobile đc mệnh danh đem tới nhiều điểm rất đặc biệt khác thường là vì bắt mắt kiếm hiệp game do long ky online cổ xưa chế chút đương đương đại khôi hài, chiết xuất sức hút mạnh với người chơi.Phỏng theo một trong những tác phẩm có tiếng của nhà văn Kim Dung,

  Đồ Long Ký tái hiện thế giới kiếm khác qua 1 số cuộc truy lùng bảo vật, tranh đấu nảy lửa, mưu kế vô biên qua câu chuyện của người hiện đại. Hãy kinh nghiệm cảm giác hưng phấn tột đỉnh, chân thật nhất khi game thủ là nhân vật chính, một tay hạ sát đồng loạt 5 đối thủ để trở thành Minh Chủ Võ Lâm bên trong Đồ Long Ký!

  Bước vào tựa game, bạn có khả năng lựa chọn 3 môn phái đó chính là Y Tiên chén, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm. Mỗi môn phái đều có những kỹ năng chiến đấu, chiêu thức nhấn tùy thuộc vào thị hiếu cùng cho game thủ chọn lựa. tiếng động bên trong tựa game vẫn theo lối nhẹ nhàng, du dương quen thuộc tới bằng các game kiếm khác đã ra mắt tại nước ta trước đấy.

  Cách chơi của Đồ Long Ký khá đơn thuần, mau chóng vào game sớm. Trò chơi khá thích hợp đối với một số người chơi ưa thích thể mẫu "mỳ ăn liền" đối với chuỗi auto giúp đỡ tới... tận răng. Hãy quý trọng thu phát thập vũ khí, y phục, thời trang thông qua vài phụ bản để có vẻ như cung ứng đẹp mắt, sức mạnh vô nhưng. cùng lúc, lập Bang kết phái, nhận rất nhiều công dụng, quét sạch trở ngại, nhận phần thưởng lớn, thống lĩnh Võ Lâm. Mặt khác, bạn sẽ đc nâng cấp tọa kỵ, nuôi Pet khủng tương hợp tầm khoảng, khiến bao người mến mộ.

  Đặc biệt, bạn có khả năng kiếm tiền thật từ game ảo với Chợ giao dịch trực tiếp trước tiên trên mobile.Đồ Long Ký giúp đỡ cả phương tiện Android cùng iOS qua hơn 14 hình thức tọa kỵ để người chơi ngao du toàn thiên hạ, 14 loại hình Pet ngộ nghĩnh kết hợp với game thủ không bao giờ bơ vơ trên chiến trường; có đủ loại phong cách bốn mùa, lễ hội cùng game thủ thỏa sức làm đẹp, kết game thủ bốn phương,...

  kết hợp với Đồ Long Ký tiến hành giấc mơ thống lĩnh Võ Lâm, tạo nên truyền dẫn thuyết mới.

  Huyền Thiết Kiếm làm cho binh khí, bên dưới sự giúp đỡ of nội lực hùng hậu, có thể dùng kiếm nặng ví dụ như không, linh hoạt biến hóa. Tinh thông minh Cực Quyền Pháp, tô Quái Trận Pháp, trận pháp of Võ hiện nay đang có thể nâng cấp lực tiến công cùng phòng thủ bên trong khuôn khổ lớn, thuật ngự kiếm cự ly xa có thể xông tới nhanh chóng, hỗ trợ Võ đang có năng lực khống tạo rất mạnh mẽ trong đoàn chiến.phái Võ hiện đang là bởi vì nhất đại tông sư Trương Tam Phong sáng lập, võ học nằm ở trong tốp đầu thiên hạ, cùng với thiếu Lâm được xem là xắt Sơn Bắc Đẩu phía trong võ lâm. Võ hiện đang nội lực thâm hậu, đc xưng là “nội gia võ học chi tông”. Môn phái này ấn tượng mạnh tu luyện nội công, quý trọng lấy tĩnh tạo động, lấy nhu khắc cương, không chủ động tấn công nhưng mà cũng không dễ dàng xâm phạm. kế thừa tinh túy of thái Cực

  đệ nhất danh sát Trung Nguyên, thánh địa Phật gia. không đủ Lâm được ra đời bằng giai đoạn Hiếu Văn Đế Bắc Ngụy, đứng đầu võ lâm Trung Quốc, võ công nội môn bao la như biển, thường được không ít người gọi là “Thiên hạ võ công xuất không đủ Lâm”. Võ công thiếu Lâm bác đại tinh thâm, ngàn năm không suy, võ học có tiếng với sự phong phú, toàn diện cùng uy mãnh, gồm 72 tuyệt kỹ xưng hùng thiên hạ. 1 số tăng nhân thiếu Lâm dùng võ tu thân, căn cơ võ công thâm hậu, công phu ngoại gia thiên hạ đệ nhất, chiêu thức biến hóa đa dạng, kết hợp với nội công tâm pháp hùng hậy, khiến cho người người coi mà lo sợ.
Similar Threads: trong tựa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cam kết thành thạo google adwords trong 2 tuần 14/2/17
Trò chuyện linh tinh Các Mẹo hay lấy lô nuôi trong tuần - Mẹo hay làm giàu 1/12/16
Trò chuyện linh tinh cách làm tóc nhanh dài trong 1 tuần cắt tóc thí 3/10/16
Trò chuyện linh tinh Thực đơn giảm cân trong 1 tuần: Ngày 7 - Ăn nhiều cháo 3/10/16
Trò chuyện linh tinh Thực đơn giảm cân trong 1 tuần: Ngày 7 - Ăn nhiều cháo 3/10/16