Toàn Quốc Trong trường hợp nào bắt buộc phải tiến hành cắt da bao quy đầu cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 17/3/16.

Lượt xem: 58

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cắt bao quy đầu cho trẻ em

  Tiến hành cắt bao quy đầu cho bé là mối quan tâm của một số bậc phụ huynh có con em bị mắc phải nhiều bệnh lý về bao quy đầu. Tuy nhiên, đó cũng là một phẫu thuật có ý nghĩa quan trọng trong chuyên khoa Nam học. bởi thế, việc cắt bao quy đầu cho bé trai dường như không phải là vấn đề quan tâm của riêng ai.

  => Tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt da quy đầu

  1. Trong trường hợp nào cần phải tiến hành cắt bao quy đầu cho con nhỏ?

  Không phải trẻ trai nào cũng cần phải thiết phải thực hiện cắt bao quy đầu. Theo rất nhiều bác sĩ, mổ này thường được áp dụng cho rất nhiều nếu trẻ em bị mắc phải dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu chữa nội khoa không có hiệu quả.

  Tuy nhiên, việc tiến hành cắt bao quy đầu cho một số trẻ nhỏ này cũng cần phải xem xét thời điểm thích hợp. Nó chỉ buộc phải áp dụng trong trường hợp trẻ nhỏ đã 5 tuổi trở lên.

  2. Tác dụng của việc thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

  Việc thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ nếu mà nên thiết sẽ có nhiều tác dụng như sau:
  – Giúp cho bộ phận sinh dục của trẻ em được phát triển bình thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trường hợp bao quy đầu của con nhỏ quá hẹp vì nếu bao quy đầu quá hẹp, nó sẽ kìm hãm sự phát triển của "cậu nhỏ", khiến cho bộ phận sinh dục của con nhỏ bị mắc nhỏ hơn mức bình thường.
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan
  [​IMG]
  – phòng được tình trạng viêm nhiễm. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu khi không được vệ sinh sạch sẽ đều môi trường cho vi khuẩn phát triển gây bệnh. Viêm nhiễm có thể từ quy đầu, bao quy đầu rồi lây lan tới rất nhiều vị trí khác như tinh hoàn, màng tinh hoàn, ống dẫn tinh…
  – trẻ nhỏ bị rất nhiều bệnh về bao quy đầu không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà sau này lớn lên còn bị mắc phải suy giảm về chức năng sinh lý và thường thấy tự ti về chính bản thân mình. không chỉ thế, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu… cũng là một vài tác nhân làm gia tăng nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục ở nam giới. phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công sẽ giúp hạn chế được một vài tác hại này.
  nhiều bệnh lý về bao quy đầu không chỉ tác động tới sinh hoạt hàng ngày mà còn tác động tới tâm lý và sinh lý của bé. lúc trẻ nhỏ lớn lên mà vẫn mắc phải chứng này thì thường cảm thấy tự ti về chính bản thân mình.
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan

  Tiến hành cắt bao quy đầu cho người lớn

  1. Thời gian nào người lớn buộc phải thực hiện cắt bao quy đầu?

  những nam giới mắc phải hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu không được trị liệu sớm, khi lớn lên vẫn mắc phải những chứng bệnh này. một số khác thì bị mắc phải viêm bao quy đầu ở mức nặng, chữa ngoại khoa không có tác dụng, dẫn đến một vài rắc rối trong sinh hoạt thường ngày và tiềm ẩn các nguy cơ khác. nhiều trong trường hợp này đều nên thiết nên thực hiện cắt bao quy đầu.

  2. Phác đồ cắt bao quy đầu cho người lớn

  Mổ tiến hành cắt bao quy đầu đã có từ rất lâu, thậm chí ở nhiều nơi từng coi như một nghi thức bắt buộc. Tuy nhiên, thuở xa xưa nếu mà xã hội vẫn chưa phát triển, phẫu thuật này chỉ là một kỹ thuật thô sơ, làm cho chảy máu rất nhiều và có khả năng dẫn tới rất nhiều biến bệnh lý nghiêm trọng. Dần dần, cùng với sự tiến bộ của khoa học Y học thì mổ tiến hành cắt bao quy đầu cũng ngày càng được cải tiến.

  Vậy phương pháp nào là chọn lựa tối ưu?

  Hiện nay, có một số cách cắt bao quy đầu như: thực hiện cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc…

  Nam giới có thể sẽ trao đổi trước với bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn ra cách cắt bao quy đầu thích hợp cho mình. Với thủ thuật này, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật sẽ cắt bỏ đi lớp da thừa ở trên quy đầu, giúp cho quy đầu có khả năng dễ dàng lộ ra bên ngoài.

  Theo nhiều chuyên gia nam khoa, trong số rất nhiều phương pháp khác nhau thì hiện nay, liệu pháp tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là phác đồ đang được áp dụng rất nhiều nhất. phương pháp này sử dụng trang thiết bị mắc phải và công nghệ tân tiến để đem lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của biện pháp này là: tiểu phẫu nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, đem lại tính thẩm mỹ cao giúp bao quy đầu có được vẻ tự nhiên sau nếu mà hồi phục.