1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trồng Răng Sứ - răng giả thẩm mỹ bằng implant

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 19/9/15.

Lượt xem: 72

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mất răng, nứt, vỡ răng đều khiến việc ăn uống của bạn trở nên khó khăn, còn ảnh hưởng đến tiêu chí thẩm mỹ răng miệng. Hiện nay, lĩnh vực trồng răng sứ trong nha khoa đã có những bước phát triển vượt bậc có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên.  Mỗi trường hợp răng bị gãy vỡ, hoặc nhổ răng sẽ áp dụng một kỹ thuật trồng răng giả cụ thể. Trong đó, sự tư vấn của nha sĩ đóng vai trò định hướng quan trọng, giúp xác định đâu là phương pháp đảm bảo nhất để duy trì răng lâu dài.  [​IMG]  Các phương pháp trồng răng sứ  1/ Ghép răng toàn bộ thân và chân răng

  Kỹ thuật duy nhất giúp trồng răng toàn bộ hiện nay là Implant. Đây là kỹ thuật có thể khôi phục răng hoàn chỉnh từ thân răng tới chân răng. Phương pháp này được các chuyên gia phục hình răng khuyến khích sử dụng bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tốt và duy trì được vĩnh viễn.

  Implant được áp dụng khi gãy răng hoặc mất răng toàn bộ ở một vị trí hay nhiều vị trí răng trên cung hàm.  2/ Làm chụp răng

  Về mặt kỹ thuật, phương pháp bọc lại răng thật bằng một chụp răng nhân tạo có hình thể giống với răng thật, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Cùi răng nhân tạo và cùi răng thật ôm khít nhau đảm bảo cho chụp răng được lưu giữ trong thời gian dài, thậm chí duy trì vĩnh viễn trên cung răng...  Phương pháp trồng răng sứ nào hiệu quả tốt nhất?  Trong tất cả các phương pháp bị mất răng, phương pháp cấy toàn bộ thân và chân răng (Implant) được đánh giá là phương pháp mang tính bảo tồn răng thật cao nhất. Trồng răng Implant cho phép bạn phục hình được răng hoàn hảo mà không phải mài cùi răng thật bên cạnh chiếc răng bị mất như phương pháp cầu răng. Đây cũng là ưu điểm được các bác sỹ nha khoa đánh giá là có ý nghĩa nhất đối với sức khỏe và bảo tồn răng sinh lý mà khách hàng nên lựa chọn khi mất răng.  [​IMG]  Răng toàn sứ

  Trong tất cả các loại chất liệu răng nhân tạo, sứ không kim loại là vật liệu số 1 để trồng răng an toàn, thẩm mỹ, đảm bảo chức năng và duy trì dài lâu nhất.

  + Tính thẩm mỹ cao

  + Ăn nhai như răng thật

  + An toàn với cơ thể

  + Duy trì dài lâu  Răng sứ có bị đổi màu không ?

  Câu trả lời đơn giản là KHÔNG nên bạn hoàn toàn yên tâm trồng răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu hay oxy hóa. Khi trồng răng sứ, bạn sẽ được hỗ trợ về nghiệp vụ và công nghệ hiện đại như phần mềm, bảng trộn màu sứ. Các bác sĩ sẽ giúp bạn chọn ra màu sắc răng sứ tiệp màu với răng gốc, trông tự nhiên và không có sự khác biệt.  [​IMG]  Bảo dưỡng răng sứ có cầu kỳ không ?

  Bạn cứ đối xử với răng sứ thẩm mỹ nhẹ nhàng như răng bình thường, từ việc chải răng, dùng chỉ nha, cạo vôi răng và đánh bóng răng. Ngoài ra bạn nên 3 – 6 tháng đi khám 1 lần để có thể phát hiện những bất thường về răng.
Similar Threads: Trồng Răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Quy trình niềng răng mặt trong 3/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Phục hình thẩm mỹ với phương pháp trồng răng 8/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bật mí cách làm trắng da bằng rượu gạo chỉ trong 7 ngày 27/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Váy đầm ren , thời trang nữ đang gây sốt trong năm 2016 20/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Da trắng hồng trong 7 ngày với loại củ không ai ngờ tới 17/9/16