1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trồng răng khi bị mất một răng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 10/10/15.

Lượt xem: 62

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trồng răng sứ là giải pháp hoàn hảo đối với những trường hợp bị mất một răng. Nhiều câu hỏi đặt ra đối với vấn đề trồng răng sứ như trồng răng sứ mất thời gian bao lâu? và có quy trình trồng răng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề trồng răng khi bị mất một răng.
  Ngày nay với công nghệ y học hiện đại việc phục hình răng cũng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Khi bạn bị mất một răng thông thường bác sĩ sẽ chỉ định phục hình cầu răng sứ cố định ba đơn vị.
  [​IMG]
  Trồng răng bằng phương pháp làm cầu răng​
  Hiện nay có nhiều cầu răng sứ cho bạn lựa chọn như cầu răng sứ lim loại, răng toàn sứ zirconia, răng sứ quý kim. Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên giá thành cũng khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên, trồng răng bằng phương pháp làm cầu răng sẽ phải tiến hành mài 2 răng bên cạnh nên sẽ ảnh hưởng đến hai răng thật đó. Đồng thời, sau nhiều năm, khi răng bị mất không còn chân răng nữa nên dẫn đến hiện tượng tiêu xương ở vùng chân răng đó gây ảnh hưởng thẩm mỹ đến khuôn mặt.
  Giải pháp tốt nhất bạn nên trồng răng sứ khi bị mất một răng
  Trồng răng sứ có ưu điểm gì?

  Trồng răng sứ không đau như mài răng mà quá trình trồng răng sứ bằng cách cấy ghép. Do vậy, sau khi tiến hành trồng răng sứ bạn có cảm giác hơi nặng ở vị trí cấy, tuy nhiên, trong môi trường miệng rất dễ quen thuộc nên cảm giác đó sẽ biến mất sau vài ngày.
  [​IMG]
  Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant​
  – Khả năng ăn nhai tốt, khả năng chịu lực cao.
  – Khả năng phát âm như bình thường.
  – Không phải tiến hành mài hai răng bên cạnh mà tiến hành cấy ghép bằng trụ độc lập.
  – Sau khi cấy ghép sẽ không còn bị tiêu xương hàm nữa.
  – Thời gian tồn tại vĩnh viễn.
  Trồng răng sứ có nhược điểm
  – Cần phải có thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng mới đảm bảo vệ sinh và tính chính xác cao.
  – Bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn hơn.
  – Chi phí cho một ca cấy ghép răng sứ khá cao
  [​IMG]
  Trồng răng khi bị mất một răng​
  Trồng răng sứ như thế nào?
  Quy trình trồng răng sứ được tiến hành như sau: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe của bạn, nếu sức khỏe tốt bác sĩ sẽ cho bạn chụp X-quang để xem xét răng của bạn như thế nào. Nếu thuận lợi thì bác sĩ lên kế hoạch điều trị và chọn kỹ thuật cấy ghép răng tốt nhất phù hợp nhất với bạn. Hiện nay cấy ghép implant là phương pháp cấy ghép tối ưu nhất hiện nay. Gắn mão răng sứ là hoàn thành ca cấy ghép. Để có thể thực hiện đúng quy trình trên bạn nên tìm và lựa chọn một trung tâm nha khoa cấy ghép implant ở đâu tốt giúp bạn có một ca cấy ghép implant tốt nhất.
  Khi cấy ghép implant vào xương hàm để implant tích hợp vào xương hàm bạn phải chờ một thời gian. Trong thời gian này nhiều bệnh nhân luôn thắc mắc cấy ghép implant có đau không ? Vấn đề này dường như là điều mà không thể nào tránh được, do đây là phương pháp tiếu phẩu và cắm trụ vào trong xương hàm do đó sẽ khá đau.
  Thời gian hoàn thành cấy ghép implant khoảng từ 1-2 tuần. Sau thời gian đó bạn sẽ sở hữu được một hàm răng đẹp đẽ, hoàn hảo.
  Nguồn: Trồng răng khi bị mất một răng