Toàn Quốc TRỒNG CÂY TRÊN TƯỜNG MỘT PHONG CÁCH MỚI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯU DÙNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hau.quang, 1/5/16.

Lượt xem: 54

 1. hau.quang

  hau.quang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trồng cây trên tường bây giờ là một trong những mô hình đang mới và được nhiều chủ nhà sử dụng. Nhiều chủ nhà luôn muốn có một vườn rau sạch để tự tay, coi sóc và sử dụng coi đó là một thú chơi thanh lịch trong chính không gian sống. tuy vậy nhưng trong thời khắc không gian sống đất nhà phố đang càng ngày càng thu hẹp thì mô hình tạo vườn rau mini tại nhà với mô hình trồng rau trên tường nhà đang được lựa chọn nhiều hơn. Với sự hiệu quả cũng như đẹp mang lại công ty chúng tôi tin rằng việc trồng cây cũng hư trồng rau trên tường như bây chừ sẽ được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi đặc biệt là đô thị xanh như Miền trung Đà Nẵng.
  [​IMG]
  (Hình ảnh cho vườn tường đứng tại Miền trung Đà Nẵng)

  Quá trình thành thị hóa diễn ra mạnh mẽ và việc lồng ghép kiến trúc xanh và không gian là một trong những chủ đề rất được quan tâm hiện nay. Vai trò của cây xanh rất quan trọng nó góp phần giảm nóng, giảm tiếng ồn, phân phối 1 lượng lớn oxi cho quá trình quang hợp. bởi thế việc trồng rau trên tường nhà là một trong những giải pháp ổn định nhất có thể bảo vệ cho tường nhà khỏi hỏng bởi thời tiết nắng nóng.

  doanh nghiệp DANAHOUSE là doanh nghiệp CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỒNG RAU TRÊN TƯỜNG NHÀ, ngoài ra Đơn vị thầu chúng tôi còn có các DỊCH VỤ: vườn tường đứng tại Đà Thành, vườn trên mái tại Thành phố biển, trồng cây trên mái tại Tp. Đà Nẵng, trồng rau trên mái tại Thành Phố Đà Nẵng, trồng cây trên tường tại Tp. Đà Nẵng. Bạn đang có ý tưởng xây dựng một vườn rau mini bằng cách thức trồng cây trên tường nhà, trồng cây trên tường tại Đà Thành hay một khu vườn trên mái nhà tại Tp. Đà Nẵng hãy liên quan với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, tiền nong hợp lý có sự hỗ trợ của lãnh đạo công ty, Công ty chúng tôi sẽ thi công với các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm, thi công nhanh và đảm bảo không làm xáo trộn cuộc sống của Anh chị.

  [​IMG]

  Với DANAHOUSE – Danahouse không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó Công ty chúng tôi dành hết tâm huyết cho căn nhà của bạn

  tổ chức TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE

  Địa chỉ: 117Tôn Đản nối dài – Tp. miền trung Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/16