1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc TRỒNG CÂY TRÊN MÁI ĐÀ NẴNG KÈM THEO GIÁ TRỊ CHỐNG NÓNG TUYỆT ĐỈNH CHO SÀN MÁI

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hau.quang, 1/5/16.

Lượt xem: 60

 1. hau.quang

  hau.quang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong điều kiện oi bức của khí hậu miền Trung nắng nóng kéo dài trong mái nhà lợp tôn thật không thể chịu nổi, mảnh đất trồng cây, rau, khu vườn nhà để dùng bị thu hẹp thì giải pháp trồng cây trên mái nhà đang trở thành xu thế mới, độc, lạ tại Việt Nam. So với việc sử dụng mái tôn truyền thống che nắng che mưa đơn thuần thì giải pháp trồng cây trên mái nhà tại Đà Nẵng mang lại nhiều giá trị nổi trội như tùng tiệm diện tích, không gian bên ngoài ngôi nhà độc đáo lại vừa hiện đại nhưng mang đậm chất cổ kính, phía trong làm giảm nhiệt độ tôn, chống nóng sàn mái, la phông, thân thiện môi trường,… và bạn dành thời kì rảnh rổi để bạn chăm sóc khu vườn của mình.

  [​IMG]

  Vườn tường đứng tại Đà Nẵng có thể trồng nhiều loại cây trồng tuỳ vào chủ nhân ngôi nhà có thể là các loại cây cảnh, cây lớn cây ăn quả tuỳ từng loại hình… hệ thống thuỷ lợi để phục vụ tưới tiêu. Bên cạnh đó việc chọn lọc, thiết kế mái nhà cũng cần thiết hợp cho việc trồng, chăm sóc cũng như bảo trì của loại mái nhà sau này. Để thiết kê 1 mái nhà trồng cây cần những nguyên tố: Độ sâu của đất trên mái nhà, loại thực vật sẽ trồng trên mái nhà, xếp đặt phong cảnh trên mái nhà, tưới và duy trì độ ẩm, bảo vệ cấu trúc bên dưới mái nhà…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty DANAHOUSE là ĐƠN VỊ CHUYÊN DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ, bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ: vườn tường đứng tại Đà Nẵng, vườn trên mái tại Đà Nẵng, trồng cây trên mái tại Đà Nẵng,trồng cây trên tường tại Đà Nẵng. Bạn đang có ý tưởng xây dựng một ngôi nhà hay một khu vườn trên mái nhà tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi để được: Hỗ trợ tham vấn thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý có sự Hỗ trợ của lãnh đạo công ty, chúng tôi sẽ thi công với các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, bảo đảm tuổi thọ của sản phẩm, thi công nhanh và đảm bảo không làm đảo lộn cuộc sống của quý khách.

  [​IMG]
  Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mong những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết nhiệt huyết cho ngôi nhà của bạn
  Công ty TNHH thương nghiệp VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa chỉ: 117Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Email: danahousecare@gmail.com