Toàn Quốc Trồng cây ở cổng chính tốt phong thuỷ

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh' bắt đầu bởi toan102, 4/5/16.

Lượt xem: 73

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều gia đình thường hay bày cây cảnh tại cổng chính để thêm tươi mát và nổi bật quang cảnh lối vào gia đình. Tuy nhiên , trên thực tế , trồng trọt trồng tại cổng chính có gọi khăng khít đến phong thủy của cả căn nhà , bất cẩn trong việc tuyển trạch sẽ đem đến nhiều xáo động trong cuộc sống sinh hoạt và việc làm ăn của gia đình. Trái lại , phong thủy cây trồng tại cổng chính giúp phát tài phát lộc nếu bạn biết cách trang trí và tuyển trạch chủng loại hợp lý. Cùng đánh giá xem nhé!
  >>> mau cau thang kinh dep

  Có những vị trí chủ nhà bài trí hoa và cây cảnh theo cảm quan nhưng cũng có những vị trí buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại , kích thước , màu sắc… những chậu cây cảnh nhằm tránh gây tác dụng ngược khi trồng trọt phong thủy. Tuyển trạch cây cảnh để bài trí ở nể chính cần có cân nhắc và đánh giá cẩn thận , tránh tạo điều kiện đưa những dòng năng lượng xấu vào không gian trong nhà.Nếu cửa làm bằng gỗ , gia chủ nên chọn những loại cây cảnh thân cột lớn , thẳng hình trụ đặt ở hai bên để tạo nên sự thăng bằng và tăng cường yếu tố Mộc , bởi Mộc tượng trưng cho mùa Xuân , sự tăng trưởng phát triển .Năng lượng của Mộc có tính sinh sôi nảy nở , nuôi dưỡng và mềm , vì thế sẽ làm sống động và tạo sự cuốn hút cho ngôi nhà.
  tủ bếp gỗ cao cấp

  Nếu cửa làm bằng kim loại , gia chủ nên chọn những loại cây cảnh thân mềm dẻo , lá nhỏ và xum xuê tượng trưng cho hành Thủy , bởi khi cửa làm bằng kim loại thì yếu tố Kim sẽ lấn át , mà hành Kim thì tượng trưng cho mùa Thu và sức mạnh. Tuy nhiên , nếu Kim lan tràn thặng dư thì có thể là sự đổ nát , hiểm họa và buồn phiền. Vì thế cần tu bổ hành Thủy để tạo nên sự thăng bằng và Hài hòa để đón nhận những dòng năng lượng tích cực cho ngôi nhà.
  >>> Xem them : lan can cầu thang kính có tốt
Similar Threads: Trồng cây
Diễn đàn Tiêu đề Date
Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh Cách trồng cây hoa tử đằng tại Hà Nội 6/8/15
Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh Những cây đô thị nên trồng tại Hà Nội 21/7/15
Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh Bán đất Tribat - Trồng rau sân thượng Hạ Long Thứ năm lúc 15:23
Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh Trồng rau sân thượng tại Hạ Long - Cung cấp chậu nhựa trồng rau thông minh Thứ ba lúc 16:00
Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh Trồng rau sân thượng Hạ Long - Cung cấp, lắp đặt giàn trồng rau thủy canh 13/4/17