1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trồng cau cảnh thu nhập khủng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 31/12/15.

Lượt xem: 44

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”. Bất cứ ai cũng có thể đi lên từ chính đôi chân của mình. Đâu đó, xung quanh ta có rất nhiều người éo le, khổ sở, tưởng không thể có ngày đổi đời nhưng ngược lại, hiện tại họ lại có 1 cơ ngơi sáng lạng và rất phát triển.
  Họ khiến mọi người nể phục. Họ khiến mọi người có niềm tin rằng ai trong số họ cũng có thể làm giàu được.
  Có rất nhiều tấm gương vượt khó, bạn sẽ học hỏi được từ họ. Chẳng hạn,
  Ông Nguyễn Bính An -Chủ vườn Cau cảnh.
  Ở cái tuổi 40, thì chẳng ai nghĩ mình sẽ làm lại được cuộc đời một lần nữa. Vâng, ông Bính An đã thoát khỏi cuộc đời éo le. Gia cảnh nghèo, túng quẫn đeo bám bao nhiêu năm, ăn không đủ, nhìn những đứa con mà ông khóc trong lòng vì bất lực, chẳng hy vọng sẽ có nhà khang chang,, sạch sẽ, sắm được xe .. Ấy vậy, hiện tại ông đang sở hữu 1 vườn trồng cau vua và vườn dừa.

  [​IMG]


  Năm 2003, ông vay tiền ngân hàng, mua giống cây về trồng. Dịp người người chuộng cau cảnh, ông bán được số lượng tương đối lớn và thu về được khoản đủ để ông trả hết nợ lần và sắm sửa cho ngôi nhà của mình.

  Sau đó, mở rộng kinh doanh, ông quyết định trồng 1 vườn dừa cung cấp trái dừa cho các quán nước uống, cửa hàng bán đồ uống. Bản thân ông cũng mở cửa hàng bán các loại đồ uống, trong đó có dừa., khi không phải ở vườn thì ông trông quán. Việc dùng một chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp ông quản lý tốt được cửa hàng. Quản lý được số lượng nguyên liệu nhập để làm đồ uống... Từng chi tiết nhỏ, ông cũng có thể thống kê được. Tích góp qua vài năm, ông mở thêm cửa hàng bán đồ uống nữa, thuê người pha chế và con ông quản lý.


  [​IMG]


  Ông nói:" Kể ra cũng may, được bà con nhắc dùng phần mềm bán hàng để quản lý, được hướng dẫn kĩ càng nên mới quản lý tốt được, chứ tuổi tôi thì mấy ai được học sử dụng công nghệ"
  Từ đó, việc làm ăn của ông An trở nên dễ dàng, trật tự hơn. Đến hiện tại, ông vẫn còn không ngờ có ngày như hôm nay.
  Làm giàu không chỉ cho người trẻ, mà bất cứ ai cũng có thể đổi đời được. Đừng bị cái nghèo ám ảnh mãi, vấp ngã nhiều mà trở nên ám ảnh, chịu khuất phục nó. Hãy thay đổi, bạn sẽ học được 1 bài học đắt giá từ nghịch cảnh đó.

  Qua đây, mình muốn gửi đến các bạn đó là hãy cố gắng, hãy đặt ra kế hoạch kĩ càng, hãy thay đổi. Cơ hội sẽ có lúc mỉm cười với bạn.

  Xem thêm

  >>>Giao diện phần mềm quản lý bán hàng thông dụng


  >>>Phần mềm quản lý danh sách khách hàng
Similar Threads: Trồng cảnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong 28/7/16
Trò chuyện linh tinh Choáng, chồng canh cửa cho vợ "bậy" trong thang máy 2/12/13
Trò chuyện linh tinh Nội thất phòng giám đốc Hòa Phát sang trọng Thứ sáu lúc 11:44
Trò chuyện linh tinh Khóa điện tử Sam Sung là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng Thứ sáu lúc 10:25
Trò chuyện linh tinh Các Mẹo hay lấy lô nuôi trong tuần - Mẹo hay làm giàu Thứ năm lúc 21:44