Toàn Quốc Trọn bộ thiết bị bán hàng POS giá tốt vận chuyển toàn quốc

Thảo luận trong 'Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính' bắt đầu bởi globalvision, 18/6/16.

Lượt xem: 54

 1. globalvision

  globalvision Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/11/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Hệ thống POS được sử dụng bởi tất cả các cách thức của các doanh nghiệp - và đối với một số lý do khác nhau. Máy POS giúp cho nhà bán lẻ kiểm soát doanh thu cũng như nắm rõ sở thích của khách hàng về sản phẩm nào.

  Tham khảo một số lĩnh vực sau:

  [​IMG]

  Thiết bị bán hàng POS cho nhà hàng

  Ứng dụng cho nhà hàng có nhiều sự khác biệt, có nghĩa là một máy bán hàng POS bình thường sẽ không đáp ứng đầy đủ. Một POS nhà hàng, là hướng tới đáp ứng nhu cầu của môi trường nó được thiết kế để phục vụ, với các tính năng như quản lý bảng, đặt hàng tùy chỉnh, quản lý hàng tồn kho, đặt hàng tự động và các dịch vụ khách hàng trung thành. Những hệ thống này cũng được thiết kế để dễ sử dụng để khách hàng được phục vụ một cách hiệu quả hơn. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn nên dùng trọn gói phần mềm và thiết bị Pos Partner tech SP800, máy in bill Star 143U, ngăn kéo tiền mặt. Ngoài ra, còn có các hệ thống POS cao cấp khác bao gồm một máy tính màn hình cảm ứng Wincor POS, Máy in bill tính tiền và in nhà bếp Toshiba, phần mềm POS Pro.

  ngan dung tien.

  Máy bán hàng nào cho cửa hàng tạp hóa bán lẻ nhỏ

  Hệ thống thiet bi ban hang cửa hàng tạp hóa được thiết kế để xử lý số lượng lớn các khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cũng như điểm bán hàng khác, hệ thống cửa hàng tạp hóa cũng có thể giúp bạn theo dõi hàng tồn kho của bạn, hiểu người bán hàng tốt nhất và tồi tệ nhất, tự động hóa đơn mua hàng và chấp nhận thẻ quà tặng. Cửa hàng tạp hóa trung bình thường dùng các thống POS. Các tính năng có sẵn trên mô hình này bao gồm; một man hinh cam ung 19 inch, phần mềm POS, máy quét mã vạch, màn hình phụ , đầu đọc thẻ tín dụng và máy in hóa đơn. Đối với các doanh nghiệp tìm kiếm một lựa chọn ngân sách cơ bản là một để xem xét. Đây là một mục nhập cấp hệ thống POS với khả năng tương thích iPad cho phép người dùng thực hiện thanh toán và theo dõi mức độ hàng tồn kho. Tuy nhiên, như với nhiều hệ thống rẻ hơn, có một khoản phí thuê bao hàng tháng phần mềm là rất tốt.

  Máy POS cho Salon ứng dụng làm đẹp

  Môi trường làm đẹp, máy POS dùng để quản lý chức năng thông tin cuộc hẹn, thông tin khách hàng.... Một trong những mô hình phổ biến nhất được thiết kế đặc biệt cho các tiệm bao gồm; Màn hình 18 inch, Máy pos Toshiba, MSR, máy quét mã vạch Datalogic , ngăn kéo tiền mặt và phần mềm salon.

  Hệ thống POS iPad

  [​IMG]

  Ngày nay, Ipad được tận dụng trở thành máy bán hàng nhỏ gọn mini cũng đầy đủ các tính năng bán hàng. Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng iPad như một hệ thống POS, vui lòng truy cập trang iPad chuyên dụng. Các phần cứng bao gồm; một chân đế đứng xoay cho iPad, khay sat dung tien, đầu đọc thẻ tín dụng, và phản-top máy in hóa đơn. Công ty này sau đó chi phí 79 $ để đăng ký điện thoại và 10 cent cho mỗi giao dịch (tối đa hàng tháng của 29$). Phí hàng tháng này cung cấp truy cập để hỗ trợ trực tiếp bảy ngày một tuần. Khách hàng mới có thể đăng ký để 30 ngày không có phiên tòa nghĩa vụ miễn phí để xem nếu nó phù hợp với nhu cầu của họ.

  Nơi để mua hệ thống may ban hang
  Có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống POS trên toàn nước. Bạn có thể liên hệ tốt nhất tại Global Vision: 0907 669-388 hoặc Globalvision.com.vn
  CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 010
Similar Threads: Trọn bộ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Tìm Đại Lý, Nhà Phân Phối các sản phẩm trong ngành máy tính và linh kiện điện tử 30/12/13
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính IronFX trân trọng kính chào! http://www.ironfx.com/vi 15/10/13
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính IronFX trân trọng kính chào! http://www.ironfx.com/vi 15/10/13
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính New laptop - dịch vụ laptop giá tốt trong tuần 28/7/13
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Mua Thanh Lý Laptop, Máy Bộ Toàn Quốc 15/2/17