Toàn Quốc Trò Chơi Pikachu Online 121 - Tải game Pikachu Online 1.21 cực thú vị

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi daty2014, 29/3/14.

Lượt xem: 116

 1. daty2014

  daty2014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Tải game Pikachu Online 1.21 nhanh để còn tận hưởng những điều bất thần mà game mang lại.
  Pikachu Online là tựa game đang được các game thủ đình đám sạo sục và chờ đợi trong những ngày đầu năm 2014. Không đơn giản là xếp hình, Pikachu Online có tên gốc Manh Sủng Lạc Viên - game mobile online thuộc loại thể đấu bài đòi hỏi tính trí não cao.

  [​IMG]

  Tham gia cùng Pikachu Online để thu thập nhiều loại Pet với hình dạng dễ thương và nguy nga. song song, hãy bổ dưỡng và trông nom chu đáo để tạo ra những Pet mạnh quán quân.

  Với phiên bản mới này, game hứa sẽ đem lại cho game thủ nhiều bất thần. Các even đang hot vẫn đang chờ các bạn ở phía trước.

  [​IMG]

  Cốt truyện:
  Lục địa Jaime Tis là một vương quốc thần bí, có vẻ xa nhưng lại gần trong gang tấc. Ở đây không có đêm tối, không có giết chóc, không có giành giật. Bốn mùa mát mẻ, hoa trái đủ đầy!
  Nơi đây có 1 nhóm linh thú nhỏ rất đáng yêu, làm việc siêng năng, cùng nhau vui đùa, tiếng cười không ngớt. Một ngày kia, có 1 người đàn ông thần bí tới vùng đất này, anh ta rất hư nhược, hai mắt nhắm nghiền, khắp người đầy thương tích. Những linh thú lương thiện dưới sự dẫn dắt của đại trưởng lão Cassirer đã chữa trị và chăm sóc tận tình cho hắn nhưng vết thương vẫn không khá hơn. Tới 1 ngày, đại trưởng lão Cassirer bỗng mất tích, tiếp đó các trưởng lão cứ tuần tự mất tích một cách vô cơ, nơi đây ngay tức khắc bị bóng đen đắp, còn vết thương của người đàn ông kia lại ngày càng khá hơn. Ngày mà hắn hoàn toàn bình phục, nơi đây không còn ánh sáng mà thay thế bằng bóng tối, cây cỏ khô héo, đen tối đắp.
  Hắn chính là Art Ruth! Hắn lấy oán báo ơn, hút hồn tinh khiết của các tinh linh! Một số lớn linh thú trốn khỏi đất liền tới vùng đất của con người để tìm cách cứu đất nước...

  [​IMG]

  Tải miễn phí game tại đây: Pikachu 121
  Xem thêm: iwin 428