Toàn Quốc Trò Chơi Liên Minh Tiền Sử game thích

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daty2038, 12/4/14.

Lượt xem: 118

 1. daty2038

  daty2038 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/4/14
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Game Liên Minh Tiền Sử game gMO mới nhất đến với game thủ Việt.

  Liên Minh Tiền Sử Là game nhập vai chiến thuật theo lượt với sự kết hợp cả Ice Ages và The Croods, Liên Minh Tiền Sử có rất nhiều tính năng ưa có thể mang đến cho người chơi một thế giới mới đầy kỳ ảo.

  [​IMG]

  Liên Minh Tiền Sử được sinh sản dành cho các điện thoại SmartPhone, mang phong cách tiền sử phê duyệt các hoạt động bắt cá, đào vàng, săn bắn, thảm hiểm, đọ sức giữa các dũng sĩ mạnh mẽ, đưa người chơi quay về tìm hiểu cuộc sống của người cổ đại. Các gamers sẽ thấy được sự khác lạ so với cuộc sống thực tại, mang đến cảm giác khác và có nhiều sự thú nhận mới.

  [​IMG]

  Liên Minh Tiền Sử với những tính năng khá hích như Đảo Pet, nơi bạn có thể bắt những loại ma thú hùng mạnh, đã từng một thời là bá chủ thế giới như Khỉ Đột Kim Cang, Đại Địa Dực Long, Kiếm Long, Kiếm Xỉ Hổ, T-Rex … Mà không chỉ có thế, LMTS còn cho ra mắt những ma thú hơi lạ đời như Khủng Long Máy, Ma Thú Hắc Ám

  [​IMG]

  Trên bước đường lưu lạc nơi thế giới tiền sử, bạn sẽ phải đối đầu với hàng ngàn ma thú độc ác, có những chiêu thức cực kỳ bá đạo khiến bạn phải dở khóc dở cười. Và để vượt qua chúng, hoặc, thu phục chúng, bạn phải cực kỳ khéo léo# và may mắn.

  [​IMG]

  Không chỉ có thế, LMTS với hàng loạt tính năng như Cây Thế Giới – Đảo Ma Thú – lễ thức Trưởng Thành – Rừng ỳ Ảo … kiên cố sẽ mang lại cho các bạn một cuộc phiêu dạt hoàn toàn mới theo một phong cách mới.

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật đa dạng, đồ họa 3D siêu mượt nhưng file cài nhẹ nhàng, đảm bảo chạy "tít mù" trên các dòng điện thoại là những điểm cộng chẳng thể không nhắc tới của Liên Minh tiền sử.

  chóng vánh dành 1 slot cho Liên Minh tiền sử trên SmartPhone yêu của bạn. Chơi ngay kẻo phí nhé!

  Tải miễn phí game tại: Liên Minh Tiền Sử
  Xem thêm: Phong Vân Truyền Kỳ v18