1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc trò Chơi kiếm hiệp 3d Hấp dẫn Các kiếm khách trên dòng điện thoại

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi kinhkinh73, 7/4/14.

Lượt xem: 100

 1. kinhkinh73

  kinhkinh73 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Kiếm Hiệp 3d – Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nức danh Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. Bước vào thế giới Kiếm Hiệp, các anh hùng sẽ nhìn thấy được những điểm “thu hút chẳng thể chối từ”.

  [​IMG]
  Với lối chơi lạ, Chiến thuật SLG 3 - 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thí nghiệm các bố trận mới, Kiếm Hiệp mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ. Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư có 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất thần.  Kiếm Hiệp có hệ thống võ công được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm mang tính chất, hiệu quả riêng biệt, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng vệ, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch. ắt các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo tính chất: Nội công (NC), Ngoại công (NG), Binh khí (B), các võ công tuần tự vượt qua từng mốc để đạt tới chừng độ tinh nhuệ.

  Game Teen teen 5.0
  Xem thêm Tai Teen Teen 5.0