1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Trình duyệt Chrome cho Mac giúp mở file bằng ứng dụng web

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 10/5/14.

Lượt xem: 112

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Trình duyệt Chrome cho Mac giúp mở file bằng ứng dụng web  Hiện tính năng này đang được thử nghiệm trong bản build Canary của trình duyệt Chrome trên Mac.


  Mới đây, trong bản build Canary của trình duyệt trên Mac, đang thử nghiệm 1 tính năng cho phép người tải game bắn xe tăng cho điện thoại dùng mở file dữ liệu nào đó bằng 1 ứng dụng web phù hợp. Tính năng này sẽ không được kích hoạt sẵn, mà người dùng sẽ phải tự tay bật nó trong phần flag, mục chứa các tính năng có trên Chrome nhưng bị ẩn đi  [​IMG]


  Thông tin trên được Francois Beuafort - một nhân viên của Google tiết lộ trên mạng xã hội Google+. Như bạn có thể thấy ở bức hình ví dụ phía trên, file TXT trên Mac giờ đây sẽ cho phép mở bằng 1 ứng dụng Web. Bằng cách click chuột phải vào file rồi chọn “Open With”, bạn sẽ thấy sẽ tìm tới 1 ứng dụng web thích hợp để mở file này. Hiện tính năng này mới chỉ được áp dụng cho Mac, nhưng trong tương lai Google sẽ mang nó qua cả Windows. Ngoài ra do mới chỉ được phát triển tải đế chế xanh i cho điện thoại ở bản build Canary, một phiên bản còn khá sơ khai, nên người dùng Mac cũng chưa thể thử nghiệm được tính năng này. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được phổ biến trong các bản build tiếp theo trước khi được phát hành ở phiên bản Chrome chính thức.