Triệu chứng và phương pháp chống bệnh hôi nách nên biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 20/9/16.

Lượt xem: 15

 1. linhlinh12

  linhlinh12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/16
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hôi nách gây ra nhiều khó chịu cho người mắc phải và cả những người xung quanh. để giúp hạn chế điều này, chúng ta cùng tìm hiểu những triệu chứng, cách chống bệnh hôi nách cả nhà nhé. các cách đơn thuần bất ngờ.


  ==> Thông tin liên quan: tri benh hoi nach tai nha


  [​IMG]


  các triệu chứng dễ nhận thấy của bệnh hôi nách:


  Trong gia đình có người mắc bệnh hôi nách, bệnh hôi nách có tính di truyền nên giả dụ bố mẹ, anh chị em bị viêm cánh thì có thể bản thân các bạn cũng sẽ bị. Bình thường giả dụ bố hoặc mẹ bị viêm cánh thì 50% con sẽ bị, giả dụ cả bố và mẹ cùng bệnh hôi nách thì khả năng lây cho con đến 80%.


  Trên người bệnh tỏa ra mùi hôi chua khó chịu đặc biệt là khi vận động mạnh. cả nhà có thể sử dụng khăn lau hoặc giấy lau vùng dưới cánh tay, nếu khăn xó dịch nhờn kèm mùi nặng thì rất có thể cả nhà đã bị bệnh hôi nách.

  coi ở bên tai của mình có chất nhờn như dầu không hoặc như dạng bột không. giả dụ có chất nhờn thì rất có thể cả nhà bi hôi nách.


  Quan sát kĩ vùng nách áo sau lúc giặt và phơi khô coi có màu vàng ố hay không. ví như có thì khả năng bạn bị viêm cánh.


  Chúng ta cần nhận biết triệu chứng sớm để có cách chống bệnh hôi nách hiệu quả


  một số cách thức chống hôi nách: áp dụng những bài thuốc dân gian sau


  Bài 1: trị hôi nách bằng chanh : sử dụng chanh tươi cắt thái xát vào nách sau khi tắm, làm hàng ngày sẽ có tác dụng rất khả quan. Đây là phương pháp chống hôi nách rất phổ biến.


  [​IMG]


  Bài 2: dùng 10g bạc hà, 10g bạch chỉ, tán nhỏ rồi xát vào vùng nách một ngày một lần sau khi tắm. Làm liên tục trong 10 ngày.


  Bài 3: Rang phèn chua lên rồi tán mịn. Sau lúc tắm lâu khô vùng nách rồi xát vào 2 hố nách, sử dụng mỗi ngày một lần rất hiệu quả.


  Bài 4: Ngâm gừng, lá chè xanh trong nước sôi (làm như pha chè) để rửa vùng dưới cánh tay. Làm ngày 1-2 lần và liên tục trong 10 ngày.


  Bài 5: Xát lá trầu không vào vùng dưới cánh tay sau lúc tắm xong sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách. Làm liên tục trong một tháng hiệu quả sẽ rất rõ rệt vì trầu không có tính tiêu diệt mùi rất tốt.


  Trên đây là 1 số bài thuốc khử hôi vùng nách dân gian hiệu quả, cả nhà hoàn toàn có thể ứng dụng hàng ngày được ấy. Còn nhiều phương pháp chống bệnh hôi nách khác nữa, mình sẽ chia sẻ thêm vào dịp khác.


  XEM THÊM: trị hôi nách bằng tự nhiên