Triệu chứng của Tim la cấp độ đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 27/7/16.

Lượt xem: 17

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hẳn ai cũng đã từng nghe thông qua về căn bệnh Tim la, nhưng mà không phải ai cũng hình dong cụ thể được bệnh lý này như thế nào. bên cạnh đó đó ngứa bộ phận sinh dục nam, hiện tại Tim la đang là một trong những bệnh xh phổ biến, có mức độ lây nhiễm cao. vì vậy, thông qua hình ảnh Giang mai giai đoạn đầu sẽ giúp các bạn dễ phát hiện, nhận biết ra bệnh. theo đó, có cách điều trị kịp thời.
  Giang mai là bệnh lý x.hội nguy hại, lây truyền chính yếu thông qua đường tình dục, vì 1 loại xoắn khuẩn có tên là Treponema Pallidum gây ra.
  1 khi loại xoắn khuẩn này đã xâm nhập vào người, chỉ sau 3-4 tuần cơ thể sẽ có các vết loét được biểu hiện ra bệnh ngoài và tập kết chính yếu ở vùng kín nam và nữ.

  Giang mai ở giai oạn đầu nếu không được chữa trị sẽ tiến triển sang 2 cấp độ tiếp theo là giai đoạn hai và 3. do đó, hình ảnh bệnh Giang mai cấp độ đầu là hết sức quan trọng giúp mọi người ngứa rát vùng kín là bệnh gì nhận biết đơn giản về bệnh. Ở mức độ này, Giang mai thường ủ bệnh từ 3 – bốn tuần, sau ấy sẽ có triệu chứng ra bệnh ngoài.
  trước nhất là hình thành các vết trợt, vết trợt này thường có hình tròn, bầu dục, nông trên bề mặt da, có màu đỏ tươi, không có mủ, vảy, thường trơ trọi, k ngứa đỏ, ko đau và nền rắn như mảnh bìa. Vết trợt này tập hợp nhiều nhất ở cơ quan sinh dục và ở chân tay ở cả nam và nữ.
  những vết trợt Giang mai có thể lây là sang khắp những cơ quan ngoài da khác trên cơ thể như: ở lưng, tay, chân,ở cổ…  [​IMG]


  Sau vết trợt sẽ có hiện tượng nổi hạch, vài ngày sau lúc có vết trợt, những nốt hạch vùng phụ cận thường viêm to thành từng chùm. Trong một chùm thường có nhiều nốt hạch và có một cắt bao quy đầu có đắt không nốt hạch chính được gọi là chúa hạch. Hạch xuất hiện đầu tiên ở một bên sau đấy là cả hai bên. Đặc điểm của nốt hạch thường rắn, thiết bị cầm tay, k vỡ dịch mủ, k kết hợp với nhau, trường hợp vết loét bị bội nhiễm hạch sẽ bị sưng nóng, đỏ, đau và không vỡ dịch mủ.
  [​IMG]


  Sau một thời kì, các dấu hiệu và hình ảnh bệnh Giang mai mức độ đầu sẽ giảm dẫn hoặc tự bớt. nhưng mà chuyện này, k có nghĩa bệnh nhân đã khỏi bệnh. bây giờ, nếu không được xử lý, Giang mai lại tái phát và phát triển sang giang mức độ nguy hiểm hơn là giai đoạn hai và 3.
  Trên đây là những hình ảnh bệnh Tim la giai đoạn đầu, lúc hình thành các biểu hiện trên, mọi người cần cần khá nhanh đi khám và điều trị ngay. Để nhanh chóng xóa hết bệnh lý này và giảm thiểu hậu quả xảy ra.

: giang mai