Triệu chứng bệnh lậu ở nữ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi 59khuongtrung, 30/8/15.

Lượt xem: 101

 1. 59khuongtrung

  59khuongtrung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Không giống như những biểu hiện bệnh lậu ở nam giới rất đặc trưng thì bệnh lậu ở nữ thường không rõ ràng. Để giúp chị em nhận biết được bệnh lậu đáng sợ ở nữ giới phòng khám Đa khoa Khương Trung có đưa ra kiến thức về lậu sau.
  Qua các kết quả thống kê, tỉ lệ mắc bệnh lậu ở nữ giới cao hơn ở nam giới rất nhiều. Và tỉ lệ phát hiện bệnh lậu ở giai đoạn đầu cũng rất thấp do chúng phát triển trong vùng kín nên việc quan sát rất khó khăn.

  [​IMG]
  Hinh benh lau ở nữ giới

  Giai đoạn đầu (giai đoạn lậu cấp tính): biểu hiện của bệnh lậu trong giai đoạn này không điển hình nên thường hay bị nhầm lẫn với các bệnh lí có triệu chứng tương tự. Bệnh nhân chỉ cảm thấy tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó, khí hư ra bất thường… người thấy mệt mỏi.
  Giai đoạn lậu mãn tính: các triệu chứng bệnh ở giai đoạn trước nếu không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm thì vẫn tự mất dần. Nhưng đó lại là giai đoạn bệnh lậu biến chuyển sang giai đoạn mãn tính gia tăng mức độ bệnh nghiêm trọng hơn: viêm âm hộ, viêm niệu đạo… nguy hiểm còn dẫn đến vô sinh.

  [​IMG]
  Bệnh lậu hình ảnh ở nữ giới

  Để có thể được điều trị bệnh lậu hiệu quả nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn tốt nhất.
  Phòng khám Đa khoa Khương Trung
  Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0438 288 288