1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ bio light new

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi hanhtranhd, 3/11/14.

Lượt xem: 112

 1. hanhtranhd

  hanhtranhd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/9/14
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với rất nhiều các phương pháp triệt lông có trên thị trường hiện nay, bạn phân vân không biết biện pháp nào mang lại hiệu quả nhất? Khẳng định với bạn rằng biện pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ bio light new là biện pháp xóa bỏ rậm lông hiệu quả nhất hiện nay.

  Triệt lông vĩnh viễnvới công nghệ bio light new
  Phương pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ bio light new
  sử dụng nguồn năng lượng IPL có công suất tương thích với làn da và an toàn cho sức khỏe, kết hợp cùng sóng RF có tần số chuyển tải năng lượng cực nhanh, tạo thành dải bước sóng 500 nm đến 950 nm, gia tăng khả năng hấp thu chọn lọc, xuyên sâu tối ưu nhất của nguồn năng lượng vào tận cùng mầm nhú – gốc sinh trưởng của sợi lông và tác động liên tục vào toàn bộ mầm nhú, nang lông khiến chúng bị phá hủy triệt để. Đồng thời còn cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống lông, giúp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng mọc lại của chúng. Nhờ vậy Bio light new có thể xóa bỏ rậm lông vĩnh viễn.
  Với phương pháp triệt lông này bạn không những được triệt lông tay vĩnh viễn, lông vùng nách, chân… mà nó còn có thể mang lại hiệu quả cao cả khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín. Bởi dòng ánh sáng sử dụng trong công nghệ này không gây hại cho da nên áp dụng sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất.

  Một số lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn với công nghệ bio light new
  – Bạn không nên triệt lông khi vùng da đang vị viêm nhiễm.
  – Không nên triệt lông vĩnh viễn khi đang mang thai
  – Không nên triệt lông tại các cơ sở kém chất lượng

  Với phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh và tốt hơn rất nhiều với các biện pháp triệt lông vĩnh viễn khác. Hãy lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn với công nghệ bio light new để mang lại hiệu quả cao nhất.
Similar Threads: Triệt lông
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Giá triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu? Thứ năm lúc 09:04
Thời Trang-Làm Đẹp THẨM MỸ VIỆN BÍCH HÒA - Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser 7/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Triệt lông mặt bằng biện pháp tự nhiên hiệu quả 9/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Những điều cần biết khi triệt lông vĩnh viễn 25/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Một số lưu ý mà bạn nên biết sau khi triệt lông 23/8/16