1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Triển lãm du học giúp cho bạn học được nhiều thứ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 29/2/16.

Lượt xem: 39

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học phí du học tại mỹ
  thông ti du học vừa qua triển lãm du học tốt nhất hôm nay của nhà hàng du học bluesea chúng tôi, siêu thị du học chúng tôi tư vấn làm cho hồ sơ du học mỹ, du học anh , du học úc...
  Trong năm mới đây phân phối sinh viên tin tưởng và chương trình hay nhà hàng du học bluesea khiến cho đồng hành trong công đoạn du học.
  Chương trình học phí tại mỹ học bổng tham gia tại khóa học triển lãm nâng cao, chương trình gồm rộng rãi quốc gia trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  những trường du học bên mỹ
  bên cạnh ra bạn có thể thêm thông tin du học của chúng tôi tại những trường đại học trên toàn thế giới như du học canada
  Triển lãm do Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX phối hợp có những trường đại học uy tín Mỹ thực hiện. Chương trình triển lãm du học tại mỹ các suất học bổng cao và nộp hồ sơ cho năm học 2016 - 2017, mua h k17h - 20h30, đồ vật Bảy, ngày 5/3 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội; và vào 17h - 20h30, Chủ nhật, ngày 6/3, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây.

  Học sinh sẽ sở hữu rộng rãi cơ hội nộp đơn xin học tại những trường danh tiếng lúc tham dự triển lãm.
  [​IMG]
  triển lãm du học mỹ
  Bạn với thể xem thêm chương trình du học úc


  Trong buổi triển lãm lần này những lãnh đạo sẽ giới thiệu sơ lược về công ty . Trong số đấy, trường Creighton University, Omaha, Nebraska được US News and World Report bầu tìm là "trường đại học rẻ nhất miền Trung Tây nước Mỹ" trong suốt 12 năm liên tiếp. những trường này còn thuộc top 50 trường đại học tư thục hàng đầu trên toàn nước Mỹ. Creighton là 1 trong những lựa tậu bậc nhất của học sinh, sinh viên Việt Nam khi theo học các ngành như y khoa hay kinh tế. hiện nay, trường với hỗ trợ học bổng lên đến 50%.

  Triển lãm do Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX phối hợp mang những trường đại học uy tín Mỹ thực hiện. Đây hứa hẹn sẽ là một triển lãm thành công khác trong một loạt các triển lãm do AMVNX tổ chức, tạo được ấn tượng tốt từ trước tới nay. AMVNX với trụ sở tại bang Nebraska và là tổ chức giáo dục có uy tín tại Mỹ. không tính sự hiện diện của các trường đại học, triển lãm còn mang lại cơ hội phỏng vấn trực tiếp mang hai chương trình trung học phổ thông được đánh giá cao hiện nay là Nebraska và Chico.  những trường học tại Mỹ luôn là điểm tới hấp dẫn của học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.


  bên cạnh ấy, học sinh mang cơ hội nộp đơn xin học và hỗ trợ tài chính vào trường danh tiếng của tiểu bang Iowa như trường Đại học Iowa State - thuộc top 50 trường đào tạo chuyên ngành kỹ thuật rẻ nhất tại Mỹ và nằm trong top 25 trường mang khuôn viên đẹp nhất của bang. Học sinh còn với thể chọn hiểu chính sách học phí tiểu bang tại trường Middle Tennessee State University (MTSU), Murfreesboro. Trường thuộc top 100 những trường đại học tốt nhất nước Mỹ mang cơ sở vật chất hiện đại bậc cộng đội ngũ giảng viên có học vị cao, giành rộng rãi giải thưởng danh giá cho các đóng góp của họ. MTSU còn mang chương trình đào tạo hàng ko, truyền thông đại chúng mạnh mẽ. Central Michigan University và Saginaw Valley State University cũng là những trường đại học hàng đầu nước Mỹ thuộc tiểu bang Michigan, cung ứng chính sách học phí tiểu banghấp dẫn.

  Triển lãm cũng lôi kéo rộng rãi trường đại học tới từ đa dạng bang khác nhau trên khắp nước Mỹ như New York, Connecticut, Michigan, Ohio, Nebraska... những chuyên ngành đào tạo ưu điểm cũng đa dạng từ y học, kinh tế, kỹ thuật tới kỹ thuật thông tin hay các chuyên ngành khác. những trường đều mang chương trình đào tạo chất lượng cao và có hỗ trợ tài chính dành cho học sinh xuất sắc muốn theo học ngay trong mùa thu này.

  Đồng thời, để giúp học sinh có cơ hội làm quen sở hữu môi trường sống và học tập ở Mỹ, AMVNX sẽ giới thiệu chương trình trại hè 2 - 4 tuần của Thornton Academy. Đây là trường trung học phổ thông nội trú hàng đầu bang Maine.

  bạn sở hữu thể xem thông tin yếu tố tại shop bên dưới.
  TRUNG TÂM TƯ VẤN BLUE SEA

  Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000
  Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận một, TP.HCM
  Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...