trị nám da hiệu quả ở đâu

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi trinhanh44, 29/1/15.

Lượt xem: 107

 1. trinhanh44

  trinhanh44 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/1/15
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ Ở ĐÂU
  1. Nám da đậm thêm nếu không chữa kịp thời  Đôi khi việc chủ quan rằng các nốt nám mờ, hay lẻ tẻ trên da chẳng đáng gì, trang điểm nhẹ là có thể xóa đi, chính bạn đã khiến nám da có cơ hội hoành hành, lan rộng và phát triển trên làn da. Đó là nguyên nhân khiến bạn bị nám sâu, nám hỗn hợp khó điều trị.

  2. Nám da để lâu khó chữa trị

  Việc để nám lâu năm khiến các nốt nám ăn sâu vào da. Để trị nám da lâu năm, bạn cần loại bỏ được những nguồn cội nám ở tận sâu bên trong da chứ không đơn giản là tẩy nám ngoài bề mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, các phương pháp thông thường không đạt được hiệu quả này mà hầu như chỉ có tác dụng xóa nám tạm thời trên bề mặt da.


  3. Nám da gây khô da
  Nám da đôi khi cũng là nguồn gốc của việc làn da khô sần, bong tróc.

  Làn da yếu ớt khi có mầm mống của bệnh thường dễ chịu sự tác động của môi trường, đôi khi là cực mẫn cảm. Đó là nguyên nhân bạn cần điều trị nám da sớm hoặc chăm sóc, bảo vệ da trong thời gian có bệnh nám da.

  Với những tác hại này, việc điều trị nám da sớm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, bận cần lựa chọn phương pháp trị nám an toàn và hiệu quả, thay vì các phương pháp tác động chậm, hiệu quả không rõ ràng.

  Một trong những giải pháp tốt nhất để điều trị nám là sử dụng công nghệ cao. Dựa trên tình trạng nám bạn đang có, bạn có thể tới thẩm mỹ viện Ý LAN để được tư vấn các phương pháp phù hợp nhất, không nên tự ý điều trị nám mà có thể gây hại cho da.

  Nguồn
  :