Trị hôi nách bằng cách tự nhiên hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 17/8/16.

Lượt xem: 16

 1. tieubang22

  tieubang22 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/16
  Bài viết:
  261
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người thường dùng chất trừ khử mùi hay nước hoa để lấn át mùi bệnh hôi nách, nhưng đôi khi mẹo này còn khiến mùi hôi càng nặng hơn. Sau đây là 5 cách khử mùi hôi nách hiệu quả, theo naturalnews.  [​IMG]


  Dừng cạo lông vùng nách. Dao cạo hay các loại kem làm rụng lông cũng có thể gây kích ứng da và cho phép vi khuẩn phát triển gây mùi hôi.


  Rượu. Rượu là chất khử trùng tự nhiên có thể được dùng cho nhiều mục đích, bao gồm cả việc trừ khử mùi bệnh hôi nách. Xoa rượu vodka dưới cánh tay và để cho nó khô. Nó sẽ giết chết vi khuẩn gây mùi hôi.


  >> xem: chữa hôi nách bằng chanh


  Dầu cây trà. Dầu cây trà là loại tinh dầu tự nhiên được dùng hàng trăm năm như chất kháng khuẩn và kháng nấm. Để thoát khỏi mùi viêm cánh và khiến cho vùng dưới cánh tay có mùi dễ chịu, kết hợp một vài giọt dầu cây trà vào nước hoa hồng tự nhiên và phun dưới cánh tay.


  Chanh. Chanh làm thay đổi nồng độ PH của da do đó nếu PH ở da không cân bằng gây ra mùi, chanh có thể khắc phục vấn đề này. Chỉ cần đặt 1 lát chanh dưới mỗi cánh tay trong 15 phút vào buổi sáng thì cả ngày mùi hôi sẽ không còn.


  Bột phèn chua. phèn chua là chất trừ khử mùi tự nhiên tuyệt vời. Chỉ cần thấm ướt 1 miếng phèn chua và chà nó dưới cánh tay sẽ ngăn chặn mùi hôi nách.


  >>> xem thêm: các bài thuốc trị hôi nách


  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:

  Website của nhà thuốc: thuocchuahoinach.com


  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495


  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxhz-xHyeaVzZgbkprWLz2Q