1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trị hôi miệng hiệu quả vô cùng an toàn với cây thìa là

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 19/8/16.

Lượt xem: 15

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  338
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những biện pháp chữa bệnh từ thiên nhiên luôn là những biện pháp được người bệnh săn lùng nhiều nhất, những người mắc bệnh hôi miệng cũng vậy, những phương thuốc thiên nhiên là món quà vô giá chúng tôi muốn giành cho các bạn.  Mỗi khi giao tiếp với người đối diện mà họ luôn phải quay đi thì chính bản thân mình cũng thấy khó chịu. Hãy sử dụng lá thìa là như một bài thuốc thiên nhiên để loại bỏ chứng hôi miệng ấy một cách đơn giản nhất.


  [​IMG]


  Nguyên nhân gây hôi miệng  Hôi miệng là triệu chứng của rất nhiều bệnh và cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng. Có thể do các nguyên nhân dưới đây:


  • Nhiễm trùng nướu cũng gây ra hôi miệng.
  • Thức ăn còn sót lại trong miệng, nằm giữa các kẽ răng mà không được lấy ra. Thức ăn còn sót lại này sẽ bị vi khuẩn phân hóa và tạo ra mùi hôi khó chịu.
  • Những hố răng sâu là địa điểm thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn và tăng sinh. Do vậy sâu răng cũng là nguyên nhân của hôi miệng.
  • Viêm lưỡi cũng là nguyên nhân gây hôi miệng do các mảnh vụn thực phẩm dính lại và bị phân hủy tạo mùi hôi.
  • Khi cao răng quá nhiều, bựa vôi đóng vào chân răng cũng là môi trường tốt cho vi khuẩn tác dụng vào và gây hôi miệng.
  • Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% mức độ bình thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, giúp tiêu hóa thực phẩm, giảm các thay đổi về tính acid trong miệng và tiêu hóa tinh bột. Acid trào ngược cũng gây lên hiện tượng hôi miệng khó chịu.


  Cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất với thì là  Thì là là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong nấu ăn. Bạn có thể sử dụng loại gia vị này để loại bỏ hơi thở khó chịu nhé. Lấy một thìa hạt thì là, nhai từ từ. Thì là có đặc tính kháng khuẩn nên có thể ngăn chặn hơi thở có mùi. Việc nhai hạt thì là trộn với các hạt của các hương liệu khác (đinh hương, bạch đậu khấu) sau khì ăn những thực phẩm nhiều mùi cũng giúp kiểm soát hơi thở khó chịu.


  cách chữa hôi miệng sau sinh


  Hãy hành động ngay và kiên trì để có hơi thở thơm tho khi giao tiếp bạn nhé.