1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Trị bệnh ung thư tinh hoàn:

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlang, 11/8/16.

Lượt xem: 17

 1. thanhlang

  thanhlang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kết luận bệnh ung thư tinh hoàn:

  Hầu hết những tình huống mắc bệnh ung thư tinh hoàn đều được nhận thấy thông qua khám thể trạng khái niệm . Nếu vài chuyên gia chuyên khoa khuyên tôi bạn tiến hành xét nghiệm tinh hoàn thì những test sau có khả năng xác định chính xác tình trang hiện tại của bạn:

  Siêu âm tinh hoàn.
  Chụp cắt lớp (chụp CT).
  khám vài chất chỉ thị ung thư thông qua kiểm tra máu.
  Nếu một vài khám trên cho nhìn ra tinh hoàn có khối u thì bước tiếp theo mà một số bác sĩ sẽ làm là tiến hành sinh thiết tinh hoàn. Thông qua việc quan sát một vài mẫu mô lấy từ tinh hoàn, một số chuyên gia sẽ xác định được khối u trong cơ thể bạn là lành tính hay ác tính và đề ra biện pháp chữạ phù hợp . Đối với một vài bệnh nhân đã kết luận là dính ung thư tinh hoàn thì cần phải được tiểu phẫu ngay bởi vì việc sinh thiết sẽ khiến cho những tế bào ung thư di căn rất nhanh.

  Trị bệnh ung thư tinh hoàn:

  Quá trình điểu trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người bị bệnh , nhưng một số phương hướng chính sử dụng để điều trị ung thư tinh hoàn gồm có:

  Cắt bỏ toàn bộ phần mắc ung thư.
  Tiến hành hóa trị để diệt tận gốc một vài tế bào ung thư còn xót lại.
  Xạ trị nhằm làm giảm kích thước ung thư trước khi tiểu phẫu hay loại bỏ một vài tế bào ung thư xót lại sau cuộc tiểu tiện phẫu.
  một số ảnh hưởng của bệnh ung thư tinh hoàn:
  >> bao quy dau la gi? có quan trọng không? có thể bị ung thư không?
  những nhà khoa học nghĩ rằng ung thư tinh hoàn là một kiểu ung thư có thể chữa trị̣ được cho dù được nhìn ra sớm hay muộn; và đối với hầu hết những tình huống phải phẫu thuật thì việc cắt bỏ ‘tinh hoàn’ triệt để không ảnh hưởng đến khả năng làm chồng, cho nên vài quý ông không cần lo ngại về vấn đề này.
  >> Viem quy dau do dài hoặc hẹp có thể dẫn đến ung tư tinh hoàn, vậy cắt bao quy đầu o dau nhanh gọn nhất?
  Sau khi cắt bỏ tinh hoàn bị ung thư, vài người đã chọn tiểu tiện pháp cấy tinh hoàn giả vào trong bìu để bộ phận sinh dục ngoài trông được tự nhiên.

  Không giống như một số chủng ung thư khác, các tế bào ung thư tinh hoàn gia tăng chậm và phản ứng theo cách thức tốt khi được hóa trị và xạ trị. tuy vậy một vài cách thức này có thể gây nên phản ứng phụ và vài phản ứng phụ này sẽ kéo dài trong suốt quá trình điều trị .