1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 30/10/15.

Lượt xem: 65

 1. janegoodall

  janegoodall Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/10/15
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ làm đẹp trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Thẩm mỹ Kim hospital sẽ giúp cải thiện cơ bản và hiệu quả các tình trạng lão hóa, mụn, sẹo, tổn thương bên ngoài khiến da xuống cấp như kém mịn màng, thô sần, sạm, nhăn nheo…
  [​IMG]
  Tế bào gốc là gì?
  Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể. Như tế bào ở tủy xương có thể biến đổi thành tế bào chuyên biệt ở nhiều mô khác nhau như máu, não, cơ, thận, lách và gan…
  Cơ thể người có đến hơn 200 loại tế bào khác nhau. Tất cả những loại tế bào này đều hình thành từ một vốn tế bào gốc ở giai đoạn phát triển sớm nhất của phôi. Trong giai đoạn này, cũng như giai đoạn phát triển sau đó, các loại tế bào gốc đã hình thành nên tế bào chuyên biệt hay biệt hóa để rồi thực hiện các chức năng cụ thể trong cơ thể người; ví dụ như tế bào da, tế bào máu, tế bào cơ và tế bào thần kinh.

  Tế bào gốc có một khả năng phát triển thành nhiều loại tế bào khác trong cơ thể. Đóng vai trò là hệ thống sửa lỗi cho cơ thể. Chúng có thể phân chia không hạn định để thay thế các tế bào khác, đồng thời đảm bảo số lượng các loại tế bào trong cơ thể sống. Khi một tế bào gốc phân chia, mỗi một tế bào mới vừa có khả năng trở thành tế bào gốc vừa có thể trở thành một loại tế bào khác

  Phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc
  Tế bào gốc trong cơ thể làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay thế, bổ sung cho các tế bào già cỗi hoặc bị tổn thương. Chúng đóng vai trò tối quan trọng trong việc duy trì tuổi trẻ và sắc đẹp cho con người. Dựa trên nguyên lý này, công nghệ tế bào gốc tìm kiếm các nguồn khác nhau như từ gốc phôi, gốc thai, màng dây rốn, máu cuống rốn, rau thai và tế bào gốc của người đã trưởng thành. Các tế bào này được nhân rộng và được tác động một cách khoa học để có thể tạo nên các sản phẩm với mục đích chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp… đặc biệt là điều trị các tổn thương cho da
  Trị liệu tế bào gốc ứng dụng tốt cho các làn da bị lão hoá như bề mặt da khô, độ săn chắc và mịn màng kém, sắc tố da không đồng đều, lỗ chân lông thô và to hoặc trường hợp da bị dị ứng sau điều trị bằng laser, bị tổn thương và sẹo thâm sau điều trị trứng cá. Phương pháp trẻ hóa da này sẽ bổ sung các thành phần thiếu hụt cho da như collagen, axit hyaluronic, các chất nền tảng ngoại bào và độ ẩm đồng thời hỗ trợ tế bào gốc của da hoạt động tốt hơn.
  Bạn có thể kết hợp với các trị liệu bổ sung tinh chất collagen, elastin, D.N.A để có được làn da như ý sau vài tháng hoặc có thể kết hợp với các phương pháp làm trắng da để giúp quá trình trẻ hóa da và xoá sẹo thâm diễn ra nhanh hơn.

  Ưu điểm của tế bào gốc
  - Số lượng tế bào gốc từ mỡ rất phong phú, (hàng triệu đến hàng tỷ tế bào)không cần phải qua nuôi cấy trong phòng thí nghiệm trong thời gian dài để có được số lượng mong muốn.
  - Các tế bào gốc từ mỡ không khác tế bào gốc từ tuỷ xương
  - Kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện thông qua thủ thuật xâm lấn tối thiểu và rất ít nguy cơ rủi ro, có thể kết hợp việc hút mỡ an toàn để cấy ghép đến một vị trí khác trên cùng một cơ thể.
  >>>Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo chi phí căng da giá bao nhiêu là hợp lí.