1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên kiêng ăn gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 18/4/16.

Lượt xem: 32

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đấy là vấn đề được đưa ra tại Hội nghị khoa học ROME IV - Tiêu chuẩn mới trong chẩn đoán những rối loạn chức năng tiêu hóa của trẻ em do Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức ngày 17-4 tại TP.HCM.
  Tại hội nghị, các chuyên gia đã thảo luận về các nguyên nhân gây ra rối loạn chức năng tiêu hóa ở trẻ. Theo những chuyên gia, có một nguyên nhân mà tất cả phụ huynh Việt Nam chưa biết, Prostar Whey Protein đấy chính là việc biến đổi cấu trúc đạm sữa do nhiệt độ cao trong quá trình xử lý, vươn lên là đạm bị biến tính.
  Chất đạm biến tính sẽ vón cục rộng rãi hơn và sẽ khó tiêu hóa hơn, với thể gây ra những rối loạn như chứng đầy bụng khó tiêu, đau thắt bụng và gây táo bón… cho trẻ.
  “Rối loạn tiêu hóa chức năng (RLTHCN) dạ dày ruột ở trẻ em ko gây ảnh hưởng trầm trọng đến sự lớn mạnh và hoạt động cơ thể, ko gây biến chứng nguy hiểm đối sở hữu trẻ.Isopure Low Carb
  [​IMG]
  Ảnh minh họa​
  Tuy nhiên, RLTHCN dạ dày ruột lại ảnh hưởng nhiều đến quá trình chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, cha mẹ mất phổ biến thời gian, kinh tế để khám, xét nghiệm,sữa tăng cân hiệu quả điều trị bệnh cho trẻ, đồng thời gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công đoạn học tập của trẻ”, GS-TS Nguyễn Gia Khánh, Phó Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, nhận định.
  ROME IV sẽ được áp dụng tại Việt Nam từ tháng 5-2016, bao gồm các tiêu chuẩn mới và cập nhật chẩn đoán các RLTHCN ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thay cho những tiêu chuẩn thực thể lâm sàng được dựa theo kinh nghiệm trước đấy có thể áp dụng thuận lợi ở cả cùng đồng và trong bệnh viện. (ROME I - năm 1989), ROME II - năm 1999, ROME III - năm 2006) và mới nhất là ROME IV (năm 2016).