1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Trao thưởng cho quý khách sắm The Gold View

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 6/6/16.

Lượt xem: 20

 1. tranthanh20793

  tranthanh20793 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình dành riêng cho quý khách mang căn hộ The gold view sở hữu tên “Đánh thức mùa xuân” là tổ hợp của những chương trình như: Du Xuân, Phát Lộc, trang hoàng nhà cửa… dĩ nhiên chính sách bán hàng mới mang phổ quát ưu đãi.
  một các bạn tham gia sự kiện bốc thăm đợt 1 chương trình Đánh thức mùa xuân
  Lễ bốc thăm các quà tặng của chương trình “Đánh thức mùa Xuân cộng The GoldView” vừa được diễn ra đã mua ra chủ nhân của các quà tặng “Du xuân cùng The GoldView” mang giải thưởng là chuyến du lịch bằng tàu biển 5 sao (Singapore – Malaysia, Thailand) cho hai người trong 6 ngày và voucher Du xuân trong và ngoài nước trị giá mỗi voucher là 10 triệu đồng. Và vali du hý cao cấp và đẳng cấp cũng đã được trao cho người mua may mắn trúng giải.
  2 Đại diện TNR Holdings Việt Nam trao giải cho người dùng may mắn trúng giải Du xuân
  bên cạnh đó, tượng khỉ mạ vàng món quà chào đón năm mới Bính Thân đầy ý nghĩa của chương trình “Phát lộc cùng The GoldView” cũng đã được trao cho người dùng trúng giải.
  các phần quà như: như Tivi Smart 40″ Samsung, Dàn âm thanh Samsung 5.1… của chương trình “Trang trí nhà cửa cộng The GoldView” đã tìm ra chủ sở hữu.
  3 Thay mặt những khách hàng trúng giải, anh Hữu Thắng đã chia sẽ: “Tôi rất vui mừng lúc được là 1 trong các khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương trình “Đánh thức mùa xuân”. Tôi giám định cao về những chính sách bán hàng thời kỳ này của The GoldView như miễn phí quản lý căn hộ trong 5 năm, lịch trả tiền chỉ từ 1,5%/ tháng và đặc thù chương trình bốc thăm trúng các giải thưởng “Đánh thức mùa xuân” rất hấp dẫn. Năm mới nhận được quà tặng chuyến du hý, tượng phong thủy, vali, tivi, dàn âm thanh…rất thiết thực nên quý khách nào nhận giải cũng cảm thấy vui và ý nghĩa.”
  [​IMG]
  Chương trình “Đánh thức mùa Xuân cùng The GoldView” chia khiến cho hai đợt bốc thăm dành cho các bạn thương lượng thành công trong thời gian trong khoảng ngày 1/1 đến ngày 31/3/2016. Đợt hai của chương trình gồm rộng rãi giải thưởng có tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng dự kiến sẽ được tổ chức bốc thăm vào tháng 3/2016.
Similar Threads: Trao thưởng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp: rước lộc rước tài 20/11/16
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 xây cất mới phong cách 2017 trào lưu thế hệ 14/10/16
Trò chuyện linh tinh Thử nghiệm buôn bán cá cược: Liệu đẩy máu cờ bạc lên cao trào? 11/9/16
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân trào ngược dạ dày tái phát 17/8/16
Trò chuyện linh tinh Trào lưu mua hoa bụp giấm uống chữa bá bệnh 16/8/16