1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho Đại sứ Ailen

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanx90, 10/6/15.

Lượt xem: 133

 1. tuanx90

  tuanx90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chiều nay (09/6/2015), Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho ngài Damien Cole, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ailen tại Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị Việt Nam – Ailen trên lĩnh vực tư pháp và pháp luật. >>> làm kỷ niệm chương đà nẵng
  Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Hà Hùng Cường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đại sứ trong việc góp phần phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước nói chung và giữa hai Bộ Tư pháp nói riêng,đặc biệt là trong lĩnh vực nuôi con nuôi và trợ giúp pháp lý.  [​IMG]

  Chúc mừng Đại sứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại Việt Nam và tiếp tục được bổ nhiệm làm Đại sứ Ai Cập, Bộ trưởng mong rằng, ở bất cứ cương vị nào, Đại sứ Damien Cole cũng sẽ tiếp tục ủng hộ và có những đóng góp cho sự phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước cũng như quan hệ hợp tác tư pháp và pháp luật.

  >>> công ty quà tặng tại đà nẵng  [​IMG]

  Cảm ơn Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Đại sứ Damien Cole khẳng định “Việt Nam và Bộ Tư pháp Việt Nam luôn chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim”. Vì vậy, “dù nhận công tác ở đâu và bất kỳ khi nào có cơ hội cũng sẵn sàng nỗ lực hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ Việt Nam”. Đại sứ bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới mối quan hệ giữa hai nước, hai Bộ Tư pháp sẽ có bước phát triển mới và tin rằng, “người kế nhiệm sẽ phát triển tốt những thành quả trên cơ sở đã có giữa hai Bên”.