Trao đổi sinh con trai theo ý muốn tặng bố mẹ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyendangvan, 7/5/16.

Lượt xem: 65

 1. nguyendangvan

  nguyendangvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/15
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Ngày nay sự phát triển của khoa học, việc phát triển và báo cáo những cách sinh con trai theo ý muốn đã không còn xa lạ. Theo ấy, giới tính của thai nhi, sẽ được quyết định rất lớn bởi t. trùng của người đàn ông là X hay là Y khi gặp trứng của người phụ nữ. Và điều ấy thể hiện như sau:
  Trứng + nòng nọc Y: sinh con trai
  Trứng + nòng nọc X: sinh con gái
  Với Phương pháp trên, nếu chúng ta kiểm soát được lượng X, Y chuẩn xác, thì việc sinh con theo ý muốn là có khả năng rất cao. Hiện tại có 3 Phương pháp phổ biến nhất để sinh con theo ý muốn.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm, rất cần thiết cho bạn: Ẳn gì để sinh con trai
  NẾU MUỐN SINH CON TRAI, cần NHỚ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng ba ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.
  cách để sinh con trai đầu lòng tặng nhà chồng cực hay
  Vợ chồng chúng tôi mới cưới nhau được ba tháng. hai vợ chồng cũng đã gần 30 cần đều muốn có con luôn. các bạn thì trai hay gái gì cũng được, nhưng ông xã là con trai duy nhất trong nhà. vì thế tuy anh nói con nào cũng là con, nhưng các bạn biết anh thích con trai hơn để yên tâm với mẹ chồng rằng có thằng cháu đích tôn.
  các bạn đã tham khảo và đọc đa dạng bài viết trên mạng. Qua ấy, mọi người đã rút ra được nhiều để ý về vấn đề muốn sinh con trai đầu lòng. chúng ta thấy đa dạng mẹ chia sẻ rằng đã từng áp dụng Phương pháp này trong 2 lần sinh con và cả 2 lần đều thành công, sinh được con trai. mọi người xin chia sẻ một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã tìm tòi được dưới đây.
  Ngoài ra, còn các bí quyết nhỏ để có thể mang thai con trai như sau:
  Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp một lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).
  Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.
  Xuất tinh sâu, lúc xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.
  Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ hai vợ chồng được sẵn sàng tốt, tránh sử dụng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.
  Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, hai chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo.
  mẹo tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn
  Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai theo ý muốn
  – Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do vậy sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn đa phần sẽ hiện ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.
  – Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ. khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có đa dạng kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. vì thế, muốn sinh con gái, người phụ nữ ko cần đạt khoái cảm.
  – Quân số tinh trùng rất quan trọng biếu việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.
  lúc muốn có con trai, người đàn ông cần nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp
  phương pháp sinh con trai theo ý muốn
  Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất ba tháng vì chu kỳ cần đều mới dễ có con. bí quyết tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy giả dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.
  Chiều lòng chồng và mẹ chồng, nên mọi người cũng ra sức tìm hiểu những bí kíp để có con trai đầu lòng. Như vậy sau này tập 2 mọi người cũng đỡ áp lực hơn, và chắc sẽ không có cảnh nặn ra cả đàn con chỉ để kiếm một đứa con trai. mọi người thật sự ko muốn như thế.
  Thứ nhất, để nâng cao xác suất có con trai, chúng tôi bắt đầu tự hỏi về trứng và tinh trùng. Trứng thì chỉ có 1 chiếc X, còn tinh trùng thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. khi người chồng phóng tinh, thì sẽ phóng cả 2 chiếc X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn. Nhưng thời gian sống của Y trong tử cung sẽ ngắn hơn rất đa dạng so với X.
  -Người chồng: khi sẵn sàng sinh con, người đàn ông phải hạn chế xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng ko kém, Mọi người cần nâng cao cường chén rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra còn nên tập thể dục thường xuyên để có 1 cơ thể khỏe mạnh.
  -Người vợ: cần bổ sung đa dạng trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của chúng ta. một bà mẹ chia sẻ rằng, họ đã giảm thiểu các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu… Ngoài ra, trong công đoạn này, các mẹ thường nâng cao cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời gian này cần hoàn toàn thoải mái, ko bị áp lực và giảm thiểu stress.
  Ngoài ra, nên chọn thời điểm giao hợp sát thời gian rụng trứng. Để tạo 1 môi trường kiềm biếu âm đạo, có thể dùng nước muối loãng để súc rửa.
  Gia đình họ hàng chồng cũng đa dạng tấm gương để chúng tôi nhòm thấy mà… sợ. các người dâu trong họ nhà chồng chúng ta ở ngoài quê, có người cần ráng đẻ đến đứa thứ… 7 chỉ cốt sao có được đứa con trai út, sau 6 cô vịt giời. hai vợ chồng mình tuy sống ở thành phố, nhưng cái nếp nghĩ đó đã xơi sâu trong mẹ chồng chúng tôi. vì thế bà cũng gọi xa bảo gần rồi kêu mọi người đi hốt thuốc Bắc uống để biếu có con trai.
  Ngoài ra, môi trường của tinh dịch khác môi trường của tử cung. Môi trường tử cung có tính acid hơn môi trường của tinh dịch. Mà tinh trùng Y thì không ưa acid do vậy nó ko tồn tại được lâu trong môi trường acid. nên nếu thời điểm quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h) thì xác suất có con trai càng giảm.
  do đó để nâng cao xác suất có con trai, chúng ta lên lịch canh trứng thật chặt chẽ. chúng ta đã nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ để canh và soi trứng.
  Thứ hai, để cải thiện môi trường acid của tử cung, mọi người bắt đầu để ý lựa chọn mẫu dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa khiến giảm độ acid của tử cung để tăng khả năng sống biếu tinh trùng Y.
  Về dinh dưỡng, muốn sinh con trai thì chúng ta đọc thấy rằng nên ăn nhiều thực phẩm có chứa đa dạng sodium và potassium. những thực phẩm chứa đa dạng chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv… Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì đa dạng cơ hội có thể sinh con trai. Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.
  Nhưng chén trước 3 tháng thì lâu quá, mình thấy có 1 số mẹo của phương Tây áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau. khi này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương mẹo khác. Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước lúc gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng nên xuất tinh thật nhiều.
  mọi người chỉ mới sưu tầm được nhiêu đây, Bạn đã từng áp dụng thành công và có cách nào thì chia sẻ với mọi người nhé. Cám ơn Mọi người nhiều đa dạng.