Tránh mang thai bằng phương pháp nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 9/8/16.

Lượt xem: 33

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/3/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  đi theo công bố của tạp chí Sản khoa cũng như Phụ khoa Anh, khoảng 85% nữ giới ko dùng cách ngăn chặn thai cũng như có thai mỗi năm. Trong thực tại, nữ giới có thể có thai ngay cả trong con bú, khoảng 10 ngày sau lúc sinh, ngay cả khi trong chu kỳ kinh nguyệt. . những biện pháp như rút dương vật trước lúc xuất tinh cũng như kinh nguyệt không phải nghĩa vụ để ngăn cản thai và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục một biện pháp hiệu quả ? những cách hiệu quả để bạn dùng chúng ra sao . Hãy tham khảo phòng ngừa thai dưới
  bạn có thể ngăn ngừa có thai ko kể ý muốn bằng cách:
  + Chế độ ăn uống dục tình đầy đủ (bao gồm cả quan hệ với ở vùng hậu môn cũng như quan hệ dục tình bằng miệng)
  + sử dụng thuốc ngăn cản thai
  nếu bạn có quan hệ dục tình liên tục và không muốn mang thai, hãy luôn nhớ để sử dụng cách ngăn chặn thai.
  tổng quan về biện pháp tránh thai:
  >>>Có thể bạn muốn xem::: http://benhvienphathai.vn/co-thai-2-thang-tuoi-pha-bang-thuoc-duoc-khong.html
  + không phải biện pháp tránh thai có thể bảo vệ bạn khỏi các trình độ mang thai 100%.
  + bao cao su để tránh xa thai bệnh nhân chỉ có kết quả trong công việc giảm nguy cơ một số bệnh lý lan truyền qua đường tình dục.
  + Thuốc ngăn chặn thai, một số thiết bị cấy vào tử cung của đàn bà mang thai có hiệu quả lớn nhưng không thể giảm thiểu lại căn bệnh này có thể lây nhiễm qua quan hệ tình dục.
  [​IMG]
  Châu Á. các phương pháp giảm thiểu thai cho phụ nữ:
  màng chắn âm đạo diệt tinh trùng: Đây là một đĩa nhiều su nhỏ với chất diệt tinh trùng, rim linh hoạt có thể bao gồm cổ tử cung để ngăn chặn tinh trùng đạt đến trứng. người sử dụng màng phải hẹn của chuyên gia cũng như sự chọn phù hợp theo chỉ dẫn . những b.sĩ Màng chắn vùng kín nữ có công dụng ngăn chặn thai hàng đầu cho khoảng 6 giờ sau khi giao phối cũng như không quá 24 giờ.
  IUD:. dụng cụ hạn chế thai này T được đưa vào tử cung . một số dụng cụ tử cung nên được thực hiện do một chuyên gia thành công ngăn chặn thai này ngăn ngừa có thai không tính dự định từ 5-10 năm. Đây cũng là một trong các cách ngăn chặn thai hiệu quả nhất. vị trí đôi khi đặt vòng hạn chế thai có thể bị sai lệch. Để uy tín thành công của những biện pháp giảm thiểu thai, nữ giới phải đi kiểm tra địa điểm của một số vòng tiếp đi theo của chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. phương pháp hạn chế thai này cũng gây nên những tính năng không ước muốn như tiết máu, hoặc tức giận, nhưng một số triệu chứng này chỉ xảy đến sau khi cả hai được đặt ở trong.
  giảm thiểu thai đường uống: Đây là loại công trình thuốc giảm thiểu thai bằng biện pháp ảnh hưởng tới nội chảy tố tác động tới sự rụng trứng cũng như thụ thai. estrogen và progestin thuốc chỉ lúc người dùng việc làm và viên thuốc thường ngày của họ có thể khiến cho phụ nữ mắc chức năng phụ như bi hùng nôn, đau đớn đầu, căng ngực, tăng cân, chảy máu thất thường, cũng như trầm cảm.
  thuốc hạn chế thai khẩn cấp: thuốc hạn chế thai nguy cấp chỉ có chức năng trong vòng 72 giờ sau lúc quan hệ tình dục nhưng mà với nhiều người tránh thai. đàn bà chỉ tránh thai 1 viên khẩn cấp cũng như mồm Norlevo vòng 12 tới 24 giờ sau đó. Norlevo tuy nhiên, sự kết hợp của estrogen cũng như progesterone trong thuốc giảm thiểu thai hàng ngày, uống liều nhiều cũng có hiệu quả dự phòng thai khẩn cấp. trong khoảng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục nhưng không phải cách thuốc phá thai 6 tuần ngăn chặn thai là an toàn, một liều 100 microgram uống ethinylestradiol cũng như 500 microgam levonorgestrel (khoảng 2-4 viên thuốc tránh thai thường thì sinh, cũng như liều thứ 2 là 12 ngôn ngữ).
  Emergency IUD: đàn bà có thể đặt vòng tránh xa thai khẩn cấp vào tử cung trong vòng 5 ngày khi quan hệ dục tình không . an toàn các cách hạn chế thai phương pháp này có hiệu quả và an toàn của việc dùng khoảng 5-10 năm.
  tiêm Depo-Provera hormone:. Đây là một phương pháp ngăn chặn thai đã được dùng từ lâu cho phụ nữ các hormone được tiêm vào cơ bắp bên trên cánh tay hay mông người đàn bà và hoạt động để phòng tránh mang thai trong vòng 3 tháng. những tiêm Depo-Provera hormone có thể khiến cho nữ giới đổi thay chu kỳ kinh nguyệt bất thường, và thậm chí vào kinh.
  Rods cấy ngăn cản thai: Đây là một loại que tránh xa thai được cấy ghép cánh tay dưới da, tạo hiệu ứng của . ngăn cản thai levonorgestrel steroid chống trong vòng 3-5 năm một số công dụng phụ của những cách ngăn cản thai là làm đổi thay chu kỳ kinh nguyệt, tăng cân, đau nhói vú cũng như mất mật độ xương.
  triệt sản nữ: Đây là phương pháp tiểu phẩu thắt ống dẫn trứng, để chống tinh trùng đạt tới trứng báo chí quốc tế làm thụ thai.
  b. một số biện pháp tránh xa thai cho nam giới:
  Bao cao su: lớn su bao cao su được sử dụng 1 biện pháp thời kì đưa sự an toàn hạn chế thai nam cũng như tiện lợi. trong BCS có cất chất vô trùng và diệt tinh trùng. Họ hành động như là một rào cản để hạn chế sự xúc tiếp của âm hộ của đàn bà . với tinh khí của người đàn ông mặt khác, bao cao su cũng có thể giúp phòng ngừa sự lây lan của căn bệnh thông qua đường dục tình như là lậu, giang mai cũng như sida.

  Nam khử trùng: gần giống như là thắt ống dẫn trứng thường trú đàn bà, triệt sản nam để chặn các ống dẫn tinh của tinh trùng thường trú quý ông nhưng không thể thường gặp trứng cũng như kết hợp với trứng để thụ thai. những tác dụng phụ của những cách ngăn cản thai bị tiết máu hay nhiễm trùng. năng lực xuất tinh và cương cứng của người đàn ông sẽ không bị mất. Chỉ có 1% tinh trùng trong tinh dịch của người đàn ông, và họ sẽ không phát hiện ra phá thai 6 tháng tuổi bất cứ điều kiện thất thường lúc xuất tinh. cơ thể họ sẽ hấp thụ các tế bào tinh trùng trong cơ thể.
Similar Threads: Tránh mang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Màng phim tránh thai VCF 11/7/17
Trò chuyện linh tinh Màng phim tránh thai đem lại sự an toàn không mất đi cảm xúc thăng hoa 11/4/17
Trò chuyện linh tinh Sử dụng điều hòa giỏi hay là không giỏi luôn luôn là điểm gây tranh cãi 22/8/17
Trò chuyện linh tinh Bệnh phong ngứa do thời tiết phòng tránh thế nào? 20/6/17
Trò chuyện linh tinh TẠO PHONG CÁCH MỚI LẠ VỚI TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT 17/6/17