1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Trang web cho phép bạn xem phong thủy theo năm sinh để chọn ra số điện thoại hợp mệnh

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 12/6/16.

Lượt xem: 31

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cả nhà có biết phương tiện Online nào cho phép xem mệnh theo tuổi để chọn ra sim số đẹp hợp mệnh, hợp tuổi có mình chưa? nếu chưa biết thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Cả nhà một website cho phép bạn tim sim hợp tuổi, hợp mệnh có bạn chỉ có một đôi thao tác đơn giản.
  xem sim hợp tuổicó một ý nghĩa nhất thiết đối có người có. Để hiểu được ý nghĩa của từng dãy số điện thoại Các bạn phải hiểu được ý nghĩa của từng con số có trong dãy số đấy. Trong bộ số trong khoảng một đến 10 mỗi con số lại mang những ý nghĩa riêng khác nhau, cụ thể là:
  + Số 1 mang ý nghĩa là sinh
  + Số 2 mang nghĩa nghĩa là sự thăng bằng, cân đối
  + Số 3 mang ý nghĩa là thần bí, bí hiểm
  + Số 4 với ý nghĩa là đa dạng điểm khác nhau
  + Số 5 mang ý tức là số sinh, bí ẩn
  + Số 6 với ý tức là lộc, may mắn
  + Số 7 với ý tức thị ấn tượng, độc đáo
  + Số 8 mang ý tức là phát, thành tài
  + Số 9 với ý tức là oai quyền, sức mạnh.
  Sau khi hiểu được ý nghĩa của từng còn số Anh chị em mang thể truy hỏi cập vào website: Simhoptuoi.com.vn để tra cứu ý nghĩa số điện thoại. Đây là một trang web miễn phí cho phép bạn chấm điểm cho loại sim của mình xem mang hợp mệnh và hợp tuổi hay không. Anh chị em chỉ cần nhập số điện thoại của Cả nhà vào ô tìm kiếm sau đó nhập tháng ngày năm sinh rồi nhấn vào xem kết quả để xem số điện thoại đang sung với hợp với mình ko.
  ví như sau lúc check số điện thoại xong mà Anh chị thấy số sim đang dùng ko hợp sở hữu tuổi của mình thì Anh chị sở hữu thể tậu sim số đẹp hợp tuổi có bạn ngay trên website này bằng cách nhấp vào mục xem sim phong thủy sau đấy nhập thông tin về ngày sinh, tháng sinh, năm sinh , giới tính, giờ sinh sau đó nhấp vào mục xem kết quả để xem các thông tin về cái sim số đẹp hợp sở hữu tuổi tác của bạn.

  ngoài ra, Anh chị em cũng sở hữu thể mua sim hợp mệnh ví như đã biết cung mệnh của mình. Theo ngũ hành tương sinh thì sẽ ứng sở hữu 5 mệnh: mệnh kìm, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh hỏa, mệnh thổ tương ứng sẽ có: sim hợp mệnh kim, sim hợp mệnh mộc, sim hợp mệnh thủy, sim hợp mệnh hỏa và sim hợp mệnh thổ.
  tương tự, với dụng cụ mua sim số đẹp hợp mệnh, hợp tuổi trực tuyến Cả nhà có thể tiện lợi tìm kiếm 1 dòng sim phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình để mang đến rộng rãi may mắn, thành công trong cuộc sống.
Similar Threads: Trang phép
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số tình trạng hư hại cần thay màn hình Lenovo Vibe P1 29/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 số tình trạng cần thay mặt kính Xiaomi redmi note 4 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Iphone 7 Plus được trang bị viên pin 2.910 mAh 31/10/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những đốm trắng xuất hiện dưới màn hình máy iphone 6 plus 7/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iPhone 6S Plus được trang bị bộ xử lý A9 hiện đại 27/8/16